Hyundai Lê Văn Lương (Hà Nội)

Hyundai Lê Văn Lương (Hà Nội)

Hyundai Lê Văn Lương

Địa chỉ: Nhà E4, T1 Tòa, CT3 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline Hyundai Lê Văn Lương – 0981 115 628

Chưa đầy 2 năm hoạt động nhưng Hyundai Lê Văn Lương ngày càng khẳng định xứng đáng với thương hiệu chính hãng của Hyundai tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang thương hiệu Hyundai phát triển rộng rãi tại Việt Nam, Hyundai Lê Văn Lương luôn phấn đấu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất Hà Nội.

Hyundai Lê Văn Lương

Lịch sử đại lý

Công ty Cổ phần ô tô Thành An Long Biên được thành lập từ ngày 6 tháng 3 năm 2013 chuyên cung cấp dịch vụ về kinh doanh ô tô và các dịch vụ sửa chữa ô tô.

Sau đó Hyundai Lê Văn Lương được chính thức thành lập dưới sự ủy quyền của Công ty cổ phần ô tô Thành An Long Biên, ngày 12-08-2016 Hyundai Lê Văn Lương được công bố ra mắt tại Hà Nội.Đây cũng là mốc thời gian đánh dấu sự xuất hiện của đại lý đạt chuẩn 3s chính hãng của Hyundai.

Lợi thế về vị trí địa lý

Hyundai Lê Văn Lương nằm tại số 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội đây được coi là vị trí cực thuận lợi bởi đây là nút giao giữa các trục đường chính, trọng điểm phát triển kinh tế giữa Tố Hữu, Vành đai 3 và Lê Văn Lương, khu dân cư đông đúc, lượng xe cộ đặc biệt là xe ô tô lưu thông khá lớn. Điều này tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận với khách hàng khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và ngoại thành Hà Nội.

Hyundai Lê Văn Lương 2

Cơ sở vật chất của Hyundai Lê Văn Lương

Cơ sở vật chất là một tròn những ưu điểm đáng nói của của Hyundai Lê Văn Lương bởi tuy mới hoạt động trong 1 vài năm trở lại đây nhưng được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng và chắc chắn khách hàng mới ghé thăm lần đầu sẽ choáng ngợp bởi showroom trưng bày vô cùng hiện đại. Diện tích rộng và được thiết kế có tính thẩm mỹ cao làm nổi bật vẻ đẹp của các sản phẩm xe tại đây giúp cho doanh số của đại lý nhanh chóng tăng hàng quý.

Khu xưởng sửa chữa với nhiều thiết bị sửa chữa đạt chuẩn và có khả năng đoán và phát hiện “bệnh của xe” nhanh chóng vô cùng.

Yếu tố con người Hyundai Lê Văn Lương

Hyundai Lê Văn Lương 3

Sự thoải mái và hài lòng cũng như phản hồi tốt của khách hàng là những gì mà Hyundai Lê Văn Lương hướng tới do đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng đồng thời tư vấn nhanh chóng đúng và chuẩn nhất.

Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp mang tới sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Chính vì thế Hyundai Lê Văn Lương luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao là đại lý uy tín nhất khu vực Hà Nội.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Lê Văn Lương.

Hyundai Lê Văn Lương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại