Hyundai Giải Phóng miền Bắc

Hyundai Giải Phóng miền Bắc

Hyundai Giải Phóng

Địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi, P Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline Hyundai Giải Phóng – 0981 115 628

Với dịch vụ hậu mãi tốt cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, Hyundai Giải Phóng ngày càng khẳng định uy tín niềm tin với khách hàng Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai uy tín số 1 tại Việt Nam, Hyundai Giải Phóng không ngừng nỗ lực bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình từng ngày từng giờ.

Hyundai giải Phóng

Lịch sử đại lý Hyundai Giải Phóng

Tháng 10 năm 2016, Hyundai Giải Phóng được thành lập, 3 năm sau vào tháng 6 năm 2009 Hyundai Giải Phóng trở thành đại lý 3S của Hyundai Thành Công.

Sau nhiều năm nỗ lực phát triển, Hyundai Giải Phóng được đánh giá là 1 trong các đại lý tiêu biểu và lâu đời.

Với chặng đường 10 năm phát triển có thể nói trong hệ thống 31 đại lý Giải Phóng là đại lý Hyundai lâu đời nhất.

Lợi thế về vị trí địa lý của Hyundai Giải Phóng

Hyundai giải Phóng 2

Đại lý có địa chỉ tại số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội với nhiều năm hoạt động Hyundai Giải Phóng khẳng định là đại lý có lịch sử lâu đời, uy tín và chất lượng dịch vụ mang tới cho khách hàng đã giúp Hyundai Giải Phóng khẳng định luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Nằm tại vị trí được coi là 1 trong những cung đường trọng điểm đầu thành phố do đó sẽ có nhiều lợi thế về giao thông và thuận lợi về trưng bày sản phẩm cũng như mang thương hiệu Hyundai Giải Phóng quảng bá rộng khắp.

Cơ sở vật chất của Hyundai Giải Phóng

Luôn được đầu tư và tập trung từ chất lượng cho tới hình ảnh, Hyundai Giải Phóng với hệ thống các khu chức năng đạt chuẩn 3S của hãng. Với tổng diện tích toàn bộ khu trưng bày xe gần 400 mét vuông, khu dịch vụ hơn 1000 mét vuông, toàn bộ tổng diện tích đại lý 1.400 m2.

Trang thiết bị nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế do đó luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm chất lượng, với thái độ phục vụ nhanh chóng.

Hyundai giải Phóng 3

Yếu tố con người tại Hyundai Giải Phóng

Với gần 10 năm hoạt động, Hyundai Giải Phóng hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người do đó mọi nhân viên luôn được hưởng các chế độ tốt, được đào tạo bài bản và chất lượng đúng với chuyên môn và yêu cầu của công việc.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, Hyundai Giải Phóng đảm bảo mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất cùng với các chế độ chăm sóc khách hàng với thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng uy tín cũng như sự an tâm khi tới với Hyundai Giải Phóng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  Hyundai giải Phóng.

Hyundai giải Phóng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại