Huyndai Đông Đô 1S (Hà Nội)

Huyndai Đông Đô 1S (Hà Nội)

Hyundai Đông Đô

Địa chỉ: Số 11, Phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline Hyundai Đông Đô – 0981 115 628

Hyundai Đông Đô Showroom 1S là đại lý thuộc Tập Đoàn Thành Công là đại lý phân phối duy nhất dòng xe du lịch ô tô Hyundai tại Việt Nam hiện nay.

Huyndai Đông Đô Showroom 1S

Được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại cũng như nguồn nhân lực mạnh mẽ, Hyundai Đông Đô Showroom 1S ngày càng mang đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối với khách hàng, ngày càng khẳng định vị trí danh hiệu Đại lý Chính hãng số 1 Miền Bắc.

Lịch sử đại lý

Hyundai Đông Đô Showroom 1S là  đại lý cấp 1 của Hyundai Thành Công, đại lý Đông Đô chủ yếu phân phối các mẫu xe chính hãng Hyundai như SantaFe, Tucson, Elantra, GRAND I10 SEDAN… Đây cũng là 1 đại lý được thành lập trực tiếp bởi Tập Đoàn Thành Công.

Lợi thế về vị trí địa lý

Huyndai Đông Đô Showroom 1S 2

Hyundai Đông Đô Showroom 1S được đặt tại Số 11 Hoàng Cầu Mới, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội đây được đánh giá là vị trí “vàng” tại trung tâm thành phố Hà Nội với lưu lượng xe cộ giao thông, ô tô đông đúc.

Tại ví trí này được coi như huyết mạch giao thông của thành phố thuận lợi cho việc giao thương lĩnh vực ô tô, thử lái xe, giao xe cho khách hàng…với số lượng khách hàng lớn có nhu cầu mua xe và sửa chữa thay thế phụ tùng nội thành Hà Nội.

Cơ sở vật chất của Hyundai Đông Đô Showroom 1S

Với điều kiện xây dựng dựa trên theo tiêu chuẩn 1S của Hyundai toàn cầu, tổng diện tích mặt sàn trưng bày lên tới hơn 300m2, được đánh giá là đại lý có showroom trưng bày hiện đại nhất Hà Nội với đầy đủ các sản phẩm, luôn cập nhập các dòng xe chính hãng mới nhất.

Hệ thống xưởng sửa chữa với nhiều trang thiết bị máy sửa chữa hiện đại đạt chuẩn quốc tế và đạt chuẩn của hãng phục vụ số lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

Yếu tố con người

Huyndai Đông Đô Showroom 1S 3

Luôn luôn thực hiện tốt theo định hướng của hãng, Hyundai Đông Đô ngày ngày nỗ lực vươn lên với đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý ngày càng chuyên nghiệp nâng cao tay nghề giúp cho các sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng chất lượng nhất, bền vững nhất mang lại uy tín cho đại lý và uy tín cho các sản phẩm của hãng.

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi với dịch vụ chăm sóc trước và sau bán do đó toàn bộ sản phẩm đều được kiểm định kỹ trước khi tới tay khách hàng mang tới sự hài lòng và tin tưởng lên tới 100% cho tất cả khách hàng ghé thăm mua xe và sử dụng dịch vụ.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Đông Đô Showroom 1S.

Huyndai Đông Đô Showroom 1S – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại