Hyndai Việt Hàn miền Nam

Hyndai Việt Hàn miền Nam

Hyundai Việt Hàn

Địa chỉ: 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline Hyundai Việt Hàn – 0981 115 628

Lịch sử hình thành lên đại lý Hyundai Việt Hàn

Hyndai Việt Hàn

Vào tháng 7/2009, được nhà nước cấp phép hoạt động nên công ty cổ phần Ô tô Việt Hàn được chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Thông qua nhà phân phối các sản phẩm nhập khẩu của Huyndai – Công ty Hyundai Motor Việt Nam (HMV), chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm của thương hiệu Hyundai đầu tiên. Tiếp theo đó, tháng 9 cùng năm, chúng tôi hợp tác với thương hiệu Hyundai nên được ủy quyền làm đại lý chính thức phân phối toàn bộ sản phẩm của thương hiệu này đến tay của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Vị trí địa lý của Hyundai Việt Hàn

Hyndai Việt Hàn 2

Tọa lạc tại địa chỉ 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM, Hyundai Việt Hàn với vị trí vô cùng đắc địa sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Quận Thủ Đức nằm tại trung tâm của thành phố Sài Gòn nhộn nhịp nên đảm bảo được tính thuận lợi về di chuyển và đi lại của khách hàng. Ngoài ra, do sở hữu những dòng xe đời mới nhất của hãng Hyundai nên với những nhu cầu và sự lựa chọn cầu kỳ của khách hàng, chúng tôi đều đảm bảo có thể đáp ứng được.

Cơ sở vật chất của đại lý Hyundai Việt Hàn

Đại lý Hyundai Việt Hàn của chúng tôi cung cấp các loại xe ô tô du lịch được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai nguyên kiện đến tay khách hàng với thương hiệu Hyundai lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra, với các dịch vụ sau bán hàng như sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cho các đời xe với các sản phẩm chính hãng do chính đại lý cấp 1 của HTC cung cấp, nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị, sản phẩm mà quý khách hàng cần. Hyundai Việt Hàn – luôn mang đến sự hài lòng nhất đối với toàn bộ người tiêu dùng hiện nay tại Việt Nam nói chung và khu vực Phía Nam nói riêng.

Yếu tố con người tại Hyundai Việt Hàn

Hyndai Việt Hàn 3

Sở hữu nguồn nhân công với trình độ tay nghề cao, những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về toàn bộ cơ sở dữ liệu của thương hiệu Hyundai cùng với những sản phẩm của họ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo với khách hàng rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi người khi đến với đại lý Hyundai Việt Hàn. Cùng với sự phát triển của thị trường xe ô tô du lịch, nhân viên của chúng tôi luôn luôn trau dồi kiến thức để có thể đưa ra những sự tư vấn tận tình nhất dành cho khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Việt Hàn.

Hyundai Việt Hàn – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại