Hyundai Phạm Hùng (Hà Nội)

Hyundai Phạm Hùng (Hà Nội)

Hyundai Phạm Hùng

Địa chỉ: 16A Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline Hyundai Phạm Hùng – 0981 115 628

Hyundai Phạm Hùng với tầm nhìn sứ mệnh lâu dài bền vững, ngày càng khẳng định mình trong hệ thống các đại lý thuộc Công ty cổ phần ô tô Thành Công.

Hyundai Phạm Hùng

Lịch sử đại lý Hyundai Phạm Hùng

Chính thức thành lập, hoạt động bắt đầu từ năm 2011 thuộc đại lý của Công ty cổ phần ô tô Thành Công đạt chuẩn 1s theo tiêu chuẩn của Hyundai thế giới.

Giai đoạn 5 năm từ 2011 đến năm 2016, chuyên về các sản phẩm ô tô du lịch nhập khẩu thương hiệu chính hãng Hyundai Hàn Quốc.

Tới năm 2017, Hyundai Phạm Hùng được nâng cấp sửa chữa và chính thức lên tiêu chuẩn đại lý 3S của tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tận tình chuyên nghiệp đã mang tới cho nhiều khách hàng các dịch vụ chất lượng uy tín đáng là thương hiệu đại lý chính hãng 3S Hyundai tại Việt Nam.

Lợi thế về vị trí địa lý Hyundai Phạm Hùng

Được lựa chọn xây dựng tại 16A Phạm Hùng, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội được coi như là một vị trí trung tâm thành phố, tại đây cũng được nhiều hãng xe ô tô lựa chọn làm địa điểm. Tuy có nhiều cạnh tranh so với các hãng khác nhưng Hyundai Phạm Hùng vẫn khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình cạnh tranh lành mạnh nhất.

Tại đây, Hyundai Phạm Hùng lợi dụng những ưu điểm về giao thông thuận lợi, đông đúc mang tới nhiều sản phẩm, giới thiệu nhiều chủng loại xe tới khách hàng, tiếp cận được ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Cơ sở vật chất của Hyundai Phạm Hùng

Hyundai Phạm Hùng 2

Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hiểu được điều này, Hyundai Phạm Hùng ngay từ bước đầu đã tập trung xây dựng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng các yêu cầu của hãng đạt chuẩn thế giới với khu trưng bày sản phẩm hoành tráng hiện đại, sang trọng cùng với khu bảo dưỡng xe với nhiều thiết bị máy móc tân tiến, các dịch vụ chăm sóc khách hàng theo quy trình.

Nhất là khu sửa chữa với nhiều loại máy kỹ thuật hiện đại hỗ trợ nhân viên sửa chữa hiệu quả và đoán được bệnh của xe tốt nhất nhanh nhất, chuẩn nhất.

Yếu tố con người

Luôn tập trung vào yếu tố con người đó là khách hàng và nhân viên để làm tiền đề phát triển chính vì thế cho tới ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên tại Hyundai Phạm Hùng vô cùng hùng hậu và chuyên nghiệp được đánh giá cao về các kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật chuyên môn cao.

Hyundai Phạm Hùng được nhiều khách hàng biết tới như một địa chỉ tin cậy để mua xe và sửa chữa bảo dưỡng xe.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Phạm Hùng.

Hyundai Phạm Hùng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại