Có 300 – 500 nên chọn mua xe ô tô gì? tốt nhất hiện nay.

Có 300 – 500 nên chọn mua xe ô tô gì? tốt nhất hiện nay.

  • Đăng bởi admin
  • 18 Th3, 2020
  • Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Có 300 – 500 nên chọn mua xe ô tô gì? tốt nhất hiện nay.

Những mẫu xe có giá từ 300 – 500 triệu đồng nên mua tại Việt Nam.

Giá xe tại thị trường Việt Nam vẫn còn rất cao do phải gánh nặng rất nhiều loại thuế khác nhau. Từ các loại thuế nhập khẩu xe, linh phụ kiện, thuế tiêu thụ đặc biệt (45%) đối với các dòng xe dung tích tích < 2000 cm3, thuế VAT… còn chưa tính đến các loại thuế trước bạ, các chi phí phát sinh khác. Để sở hữu một chiếc xe hơi với mức tiền đầu tư từ 300 – 500 triệu đồng hiện nay tại Việt Nam chỉ có những dòng xe giá rẻ, trong đó cũng có một số mẫu xe rất chất lượng và được nhập khẩu nguyên chiếc.

1. Kia Morning

Kia Morning nổi nên như một ngôi sao trong phân khúc xe Hatchback cỡ nhỏ, khả năng vận hành bền bỉ được chứng thực qua thời gian cùng thiết kế thời trang, tiện nghi hiện đại. Với 5 phiên bản được bán ra, chỉ với số tiền từ 360 – 420 triệu đồng là bạn đã sở hữu được một mẫu xe ưng ý.

Kia-morning-31

>>>> Xem chi tiết giá xe Kia Morning

2. Hyundai I10 Hatchback

Hyundai nổi nên trong làng công nghiệp ô tô không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với những thiết kế mang đậm phong cách thời trang. Hyundai I10 dù chỉ là một mẫu xe nhỏ và có giá trị thấp nhất nhưng đó lại là sản phẩm chủ lực mang doanh thu đến 50% cho Hyundai Thanh Công tại Việt Nam. Với 6 phiên bản hatchback được bán ra, giá lăn bánh của xe chỉ dao động từ 395 – 505 triệu đồng.

Hyundai-I10-CKD-3

>>>> Xem chi tiết giá xe Hyundai I10 hatchback

3. Hyundai i10 Sedan

I10 Sedan xuất hiện khá muộn tại Việt Nam nhưng cũng được người tiêu dùng đón nhận rất nhanh khi mà trước đó phiên bản Hatchback đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình. Với 3 phiên bản được bán ra, giá lăn bánh xe I10 sedan giao động từ 440 – 530 triệu đồng.

hyundai-i10-sedan-ckd-1
>>>> Xem chi tiết giá xe Hyundai I10 Sedan

4. Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage là mẫu xe nhập khẩu hiếm hoi có giá bán rất cạnh tranh tại thị trường Việt. Chỉ với 2 phiên bản số sàn và số tự động được bán ra, Mirage có giá lăn bánh cho từ dòng là 450 – 520 nhờ chương trình khuyến mãi rất lớn lên tới 60 triệu đồng.

loi-cuon-tu-chuan-muc-an-toan>>>> Xem chi tiết giá xe Mitsubishi Mirage

5. Mitsubishi Attrage

Dòng sedan B nhập khẩu này là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho gia đình, cho những người trẻ tuổi nhờ thiết kế khá bắt mắt cùng với tiện nghi hiện đại. Mang tới 3 phiên bản, giá lăn bánh xe Attrage dao động từ 480 – 535 triệu đồng.

>>>> Xem chi tiết giá xe Mitsubishi Attrage

6. Nissan Sunny

Nissan Sunny là đại diện hiếm hoi trong phân khúc Sedan có dung tích động cơ 1.5l, nhờ được lắp ráp trong nước cùng chương trình khuyến mãi lớn. Với phiên bản số sàn, giá lăn bánh xe Nissan Sunny MT khoảng 490 – 520 tùy khu vực đã bao gồm KM.


>>>> Xem chi tiết giá xe Nissan Sunny

————————

Xin chân thành cám ơn quý khách!