Các mẫu xe Nhật (nhập khẩu) giá rẻ

Các mẫu xe Nhật (nhập khẩu) giá rẻ

  • Đăng bởi admin
  • 18 Th3, 2020
  • Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Các mẫu xe Nhật (nhập khẩu) giá rẻ

Các mẫu xe ô tô Nhật (nhập khẩu) giá rẻ hiện nay.

Thị trường xe hơi thương hiệu Nhật Bản vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại phong phú. Nhưng ở phân khúc xe giá rẻ thì thực sự hiện nay ở Việt Nam còn đang rất hiếm. Trong khi đó tại triển lãm ô tô 2017 cũng đã được các hãng xe ô tô Nhật giới thiệu các mẫu xe giá rẻ. Và có vẻ sắp tới sang năm 2018 cũng sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Tiêu biểu trong số đó là những mẫu xe.

>>>>> Xem thêm giá xe 17 dòng nhập khẩu nguyên chiếc Asian 

1. Toyota Wigo

Toyota Wigo

Xuất hiện đầy bất ngờ tại triển lãm ô tô vừa qua, Toyota mang tới một dòng sản phẩm chiến lược đã bị bỏ quên trong suốt nhiều năm qua tại Việt Nam. Có thể mẫu xe này sẽ được đưa về trong năm 2018 với giá vô cùng rẻ cạnh tranh trực tiếp với I10 & Morning.

>>>>>> Xem ngay giá xe Toyota Wigo

2. Suzuki Celerio

Suzuki Celerio 6

Có vẻ như phân khúc xe giá rẻ cỡ nhỏ đang được các hãng xe đặc biệt quan tâm khi mẫu xe Suzuki Celerio này cũng nằm trong kế hoạch được bán ra tại Việt Nam năm 2018.

>>>>>>> Xem ngay giá xe Suzuki Celerio

3. Suzuki Swift

Suzuki Swift

Vốn đã thân quen với người tiêu dùng việt, mẫu Hatchback thời trang này cũng là một lựa chọn vô cùng thông minh trên thị trường hiện nay.

>>>>>>> Xem ngay giá xe Suzuki Swift

4. Mitsubishi Xpander

Mẫu xe MPV gia  đình giá rẻ này đang làm mưa gió tại các thị trường lớn Đông Nam Á, điều gì khiến mẫu xe này nhận được sự quan tâm lớn như thế. Đó là sự đổi mới trong tư duy thiết kế, khả năng vận hành cùng giá xe vô cùng hấp dẫn.

>>>>>>> Xem ngay giá xe Mitsubishi Xpander

5. Mitsubishi Mirage

loi-cuon-tu-chuan-muc-an-toan

Mẫu xe nhập khẩu giá cực rẻ trong năm nay nhờ giá xe luôn được hạ rất nhiều so với giá công bố. Mức tiêu hao nhiên liệu thấp, khả năng vận hành bền bỉ là những phẩm chất nổi trội của mẫu xe này.

>>>>>> Xem ngay giá xe Mitsubishi Mirage

6. Mitsubishi Attrage

Cùng chia sẻ động cơ, khung gầm với mẫu Mirage, Mitsubishi Attrage cũng sở hữu rất nhiều tính năng nội bật trong phân khúc sedan B.

>>>>>> Xem ngay giá xe Mitsubishi Attrage

7. Nissan Sunny

Mẫu xe này có vẻ thích ứng với thị trường hơi chậm khi ít khi được nâng cấp, cải tiến. Nhưng giá xe thấp, vận hành mạnh mẽ, không gian nội thất rộng cũng là một lợi thế vô cùng lớn của mẫu xe này.

>>>>>>> Xem ngay giá xe Nissan Sunny

8. Toyota Vios

Không nằm trong phân khúc xe giá rẻ, nhưng năm nay nhờ sự giảm giá cực lớn cũng khiến giá mẫu xe này không nằm quá xa so với các mẫu xe giá rẻ hiện nay.

>>>>>>> Xem ngay giá xe Toyota Vios

—————————

Xin chân thành cám ơn quý khách!