Chevrolet Trường Trinh (Miền Nam)

Chevrolet Trường Trinh (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Trường Trinh (Miền Nam)

Chevrolet Trường Trinh

Công ty TNHH Đông Đô Thành

Địa chỉ: Số 38 đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Hotline Chevrolet Trường Trinh – 0981 115 628

Chevrolet Trường Trinh ra đời xuất phát từ nhu cầu cung cấp dịch vụ xe ô tô và phát triển thương hiệu Chevrolet của GM Việt Nam. Đối với thị trường xe ô tô Tp HCM thì sự có mặt của đại lý này đã mang đến thêm cho khách hàng ở đây một cơ hội trải nghiệm và lựa chọn dịch vụ đẳng cấp toàn cầu.

Chevrolet Trường Trinh

Vị trí địa lý Chevrolet Trường Trinh

Chevrolet Trường Chinh nằm ngay cửa ngõ thành phố: số 38 đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Đây là một vị trí khá đẹp về giao thông, thuận lợi cho khách hàng đến mua xe và thực hiện các dịch vụ chính hãng. Nhờ đó mà địa điểm này sẽ góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số của đại lý trong tương lai.

Cơ sở vật chất Chevrolet Trường Trinh

Đại lý Chevrolet Trường Chinh có diện tích trên 4000m2 với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD. Điều này sẽ giúp chúng tôi có mọi điều kiện thuận lợi để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng quốc tế trong một không gian rộng rãi và sang trọng.

Khu trưng bày xe của chúng tôi rộng 450m2 là nơi tụ hội của mọi dòng xe Chevrolet mà GM Việt Nam đang phân phối. Khu dịch vụ rộng tới 1.500 m2 với đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu khu vực sảnh chờ được thiết kế vô cùng hiện đại, là nơi phục vụ nhiều tiện ích cho khách hàng trong thời gian chờ hoàn tất các dịch vụ tại đây.

Chevrolet Trường Trinh 2

Lịch sử đại lý Chevrolet Trường Trinh

Tiền thân là Chevrolet Đông Đô Thành nên chúng tôi đã được thừa hưởng sự tín nhiệm to lớn từ khách hàng. Không những thế, chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng được nâng cấp một cách rõ rệt nên quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn nhiều showroom khác. Bằng sự xuất hiện của mình, chúng tôi đã đưa tổng số đại lý Chevrolet lên con số 21 và góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển của thương hiệu xe chữ thập.

Yếu tố con người tại Chevrolet Trường Trinh

Mọi dịch vụ của Chevrolet Trường Trinh đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, thái độ thân thiện, tác phong chuyên nghiệp. Đặc biệt, các kỹ thuật viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thực tế lâu năm và thường xuyên được tham dự các khóa đào tạo nâng cao tay nghề nên có thể đáp ứng tốt và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng.

Chevrolet Trường Trinh 3

Dịch vụ tại Chevrolet Trường Trinh

Hiện nay chúng tôi chuyên bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn, phụ tùng chính hãng… đạt chất lượng của GM toàn cầu. Chúng tôi cũng kinh doanh các dòng xe mới của Chevrolet và sẵn sàng thu mua xe cũ để đổi lấy xe mới.

Chevrolet Trường Trinh cam kết luôn gửi đến quý khách dịch vụ với chất lượng tốt trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, bất kì lúc nào chúng tôi cũng sẵn lòng phục vụ.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Trường Trinh.

Chevrolet Trường Trinh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại