Chevrolet An Thái (Miền Nam)

Chevrolet An Thái (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet An Thái (Miền Nam)

Chevrolet An Thái

Địa chỉ: Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hotline Chevrolet An Thái – 0981 115 628

Xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp của General Motor, Chevrolet An Thái hiện là đơn vị tin cậy khi mua, bảo hành, sửa chữa xe Chevrolet tại HCM của rất nhiều khách hàng.

Chevrolet An Thái

Vị trí địa lý của Chevrolet An Thái

Chevrolet An Thái là đơn vị được xây dựng ở khu vực tập trung các luồng giao thông quan trọng ở khu vực phía Nam. Đơn vị tọa lạc tại 464 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A , Quận Bình Tân, Tp.HCM. Khu vực này là trục đường huyết mạch, là khu vực cửa ngõ hướng ra Miền Tây.

Nhờ có vị trí thuận lợi, tuyến đường thông thoáng mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, liên hệ đến Chevrolet An Thái. Tận dụng vị trí đó, Chevrolet An Thái sẽ ngày càng hoàn thiện để ngày càng nhận thêm nhiều hài lòng của quý khách trong thời gian tới.

Lịch sử hình thành Chevrolet An Thái

Chevrolet An Thái là đại lý được thành lập vào năm 2006. Chúng tôi được thành lập nhằm cung cấp nguồn xe chất lượng, hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế của Chevrolet đến với khách hàng. Các hoạt động chính của Chevrolet An Thái, cụ thể là:

Chevrolet An Thái 2

– Mua bán xe ô tô, phụ tùng xe, các loại động cơ, các bộ phận phụ trợ xe ô tô

– Sửa chữa, bảo hành xe

– Trang trí nội thất xe ô tô

Cơ sở vật chất Chevrolet An Thái

Chevrolet An Thái được xây dựng trên phần diện tích rộng lớn, có đầy đủ hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ khách hàng toàn diện nhất.

Phòng chờ, phòng tiếp đón khách hàng của Chevrolet An Thái được xây dựng với không gian rộng, thoáng, có đầy đủ các tiện ích giải trí, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến liên hệ.

Xưởng sản xuất Chevrolet An Thái được đầu tư với 15 khoang, thực hiện sửa chữa xe toàn diện với hệ thống máy móc tân tiến. Các thiết bị chúng tôi có đa dạng được nhập từ Mỹ, Pháp, Nhật, Ý,.. Mỗi trang thiết bị đều được kiểm tra, bảo trì và đăng kiểm rõ ràng, nhằm cho ra chất lượng xe, chất lượng bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất có thể.

Với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội như thế, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu, hoàn thiện nhất cho mỗi khách hàng.

Chevrolet An Thái 3

Tinh thần làm việc của con người Chevrolet An Thái

Mỗi nhân viên của Chevrolet An Thái đều làm việc với tinh thần tích cực và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng phục vụ theo những giá trị đặc biệt, bao gồm:

– Trách nhiệm

– Tích cực

– Lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm để phục vụ

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác

– Nhiệt tình, hy vọng tiến bộ và cải tiến

Chevrolet An Thái luôn hân hoan chờ đón phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua xe, bảo trì xe,.. quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết quý khách sẽ nhận được những lợi ích thiết thực từ thái độ làm việc tích cực, cung cách chuyên nghiệp của chúng tôi.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet An Thái.

Chevrolet An Thái – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại