Chevrolet Cần Thơ (Miền Nam)

Chevrolet Cần Thơ (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Cần Thơ (Miền Nam)

Chevrolet Cần Thơ

Địa chỉ: 274 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline Chevrolet Cần Thơ – 0981 115 628

Chevrolet Cần Thơ là đơn vị hoạt động hiệu quả, được tin tưởng ở khu vực ĐBSCL. Chúng tôi đã ghi ấn được tên tuổi và uy tín của mình trong lòng rất nhiều khách hàng.

Chevrolet Cần Thơ

Vị trí địa lý

Chevrolet Cần Thơ được đặt tại quận Ninh Kiều- khu vực trung tâm của TP. Cần Thơ. Khu vực này có các hoạt động kinh tế, dịch vụ, văn hóa tập trung và phát triển mạnh mẽ.

Chính nhờ điều này, mà Chevrolet Cần Thơ hoạt động rất mạnh mẽ, tạo được uy tín mở rộng đến hầu khắp các địa bàn trong và ngoài thành phố. Thuận lợi về vị trí địa lý khiến chúng tôi thấy mình có trách nhiệm, có tinh thần làm việc hiệu quả để mang chất lượng phục vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Lịch sử hình thành

Chevrolet Cần Thơ được thành lập từ năm 2014, với nhiệm vụ đưa khách hàng đến gần hơn với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng toàn diện của Chevrolet. Chevrolet Cần Thơ được hành lập với  vốn điều lệ đăng ký 12 tỉ đồng, kinh phí xây dựng gần 5.5 tỷ đồng, trang thiết bị 2.5 tỷ đồng cùng nhiều khoản đầu tư khác trên 500 triệu đồng. Với nguồn vốn, nguồn lực xây dựng như thế, Chevrolet Cần Thơ tự hào là đơn vị có hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng ở Cần Thơ và toàn khu vực miền Tây Nam Bộ

Chevrolet Cần Thơ 2

Cơ sở hạ tầng

Chevrolet Cần Thơ có tổng diện tích gần 2000 m2, được xây dựng 2 tầng, với hệ thống khu trưng bày, văn phòng rộng rãi. Đặc biệt, khu vực nhà xưởng của chúng tôi rộng thoáng, đủ đầy chức năng hoạt động tiêu chuẩn.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc, tiện nghi tại Chevrolet Cần Thơ đều là những vật dụng cao cấp, cho ra chất lượng dịch vụ đỉnh cao. Liên hệ với Chevrolet Cần Thơ, quý khách không những hài lòng về chất lượng công việc thông qua hệ thống máy móc, thiết bị tối tân mà còn vì tiện nghi giải trí phục vụ quý khách khi chờ, nhận xe khi bảo hành, sửa chữa, bảo trì.

Đặc biệt, quá trình vận hành tại Chevrolet Cần Thơ hợp lý, nhanh chóng, đầy đủ. Quý khách liên hệ sẽ được trải nghiệm hệ thống dịch vụ nhanh, tiện lợi và hoàn hảo.

Con người lý tưởng

Những nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư, cố vấn dịch vụ tại Chevrolet Cần Thơ là những con người lý tưởng, năng động, sáng tạo và có tinh thần phục vụ tích cực. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo kỹ năng và tay nghề theo chuẩn GMV, có tinh thần cầu tiến khi làm việc và học hỏi. Nhờ đội ngũ nãy mà sự hài lòng đến với khách hàng là luôn luôn khi tìm đến với Chevrolet Cần Thơ.

Chevrolet Cần Thơ 3

Chevrolet Cần Thơ đang nỗ lực toàn diện cả về nhân lực, tinh thần và thái độ để xây dựng uy tín, sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của Chevrolet. Sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng là nguồn động lực to lớn đế Chevrolet Cần Thơ hoạt động và ngày càng phát triển hơn nữa.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Cần Thơ.

Chevrolet Cần Thơ – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại