ISUZU Quyết Thắng (Khánh Hòa)

ISUZU Quyết Thắng (Khánh Hòa)

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Quyết Thắng (Khánh Hòa)

ISUZU Quyết Thắng

Địa chỉ: 20 đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline Isuzu Quyết Thắng: 0981 115 628

Khánh Hòa là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về du lịch, cũng như việc tăng trưởng kinh tế cao. Với một lượng người sử dụng xe cũng tăng mạnh, chính vì vậy ISUZU Quyết Thắng đã được ra đời. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong tỉnh, cũng như các tỉnh lân cận.

ISUZU Quyết Thắng

Vị trí địa lý ISUZU Quyết Thắng

Với điểm đặt ở một khu vực tập trung kinh tế, phát triển mạnh của miền trung. Thuận tiện cho việc giao thoa của miền bắc và nam. Đem đến cho những khách hàng, có được sự tiện ích khi cần được hỗ trợ. Mang đến được sự nhanh nhẹn, nhạy bén để ứng phó với những sự cố của khách hàng. Đúng vị trí đúng thời điểm, đảm bảo êm ái từng chặng đường.

Cơ sở vật chất ISUZU Quyết Thắng

Showroom từ khi xây dựng đã có một tổng diện tích khá lớn, với 2000m2. Đảm bảo cho nhiều khu vực hỗ trợ được đảm bảo. Khu trưng bày các mẫu xe, tiện lợi cho khách hàng thăm quan, chon xe rộng 400m2, xưởng sửa chữa lên đến 1000m2 . Đã mang đến một không gian, đủ rộng, thoải mái hỗ trợ mọi dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Tại đây cũng cung cấp, các loại phụ tùng để phục vụ cho nhu cầu thay thế của khách hàng.

Các loại phụ tùng ở đây, đều đảm bảo tốt về chất lượng, chính hãng, giúp cho động cơ của khách hàng được chạy mượt mà đảm bảo và êm ái nhất.

Đây là một trong những showroom đảm bảo được hệ thống đại lý chuẩn 3S tại khu vực Miền Trung hiện nay. Mang đến được cơ sở vật chất, hỗ trợ tốt cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng, đến với đại lý, cảm thấy thoải mái không còn bị gò bó. Mà giống như việc khách hàng đang được thư giãn.

ISUZU Quyết Thắng 2

Con người ISUZU Quyết Thắng

Để có được những thành tựu, sự yêu mến từ phía khách hàng, các nhân viên của công ty, luôn nỗ lực cố gắng. Đảm bảo hoàn thành được nhiệm vụ của bản thân, mang lại cho khách hàng chất lượng hỗ trợ tốt nhất.

Các nhân viên của công ty cũng như các thợ sửa chữa. Được đào tạo chặt chẽ, nghiêm ngặt theo quy trình của ISUZU nhật bản. Đảm bảo được sự hiểu biết cao về các lĩnh vực xe, am hiểu được các lỗi và sự cố tốt nhất. Mang đến cho khách hàng, nhưng tư vấn có giá trị, giúp khách hàng, lựa chọn được những mẫu xe phù hợp nhất với khách hàng. Để trên mọi nẻo đường, khách hàng cảm thấy hào lòng, với lựa chọn của mình. Đồng thời, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo cho chiếc xe của khách hàng, hoạt động bình thường, đảm bảo. Khi sửa chữa bảo trì, nhân viên cố gắng, kiểm tra chắc chắn, để các linh kiện của khách hàng không bị gặp sự cố.

ISUZU Quyết Thắng 3

Con người của ISUZU Quyết Thắng, được mệnh danh là cẩn thận, tỉ mỉ và nhiệt tình, mang lại những thành phẩm tốt cho khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của 
ISUZU Quyết Thắng .

ISUZU Quyết Thắng  – 0981 115 628

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng