Trung Tâm Porsche Hà Nội

Trung Tâm Porsche Hà Nội

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Porsche, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Trung Tâm Porsche Hà Nội

Trung Tâm Porsche Hà Nội – Showroom chính hãng duy nhất tại Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline Trung Tâm Porsche Hà Nội: 0981 115 628

Trung Tâm Porsche Hà Nội là một trong hai trung tâm xe hơi lớn nhất toàn Việt nam của thương hiệu xe Porsche, đạt đủ tiêu chuẩn 3S mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu Porsche Hà Nội

Trung Tâm Porsche Hà Nội tọa lạc ngay trên mặt đường chính Nguyễn Văn Cừ của quận Long Biên, một trong những trung tâm đô thị quy hoạch mới tại Hà Nội. Long Biên có tiềm năng kinh tế lớn, đang dần chuyển hướng từ công nghiệp sang đô thị đặc biệt đây là khu vực trọng điểm nối tuyến đường từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố nên tiềm năng kinh doanh, thu hút khách hàng lớn, dễ dàng hơn.

Trung Tâm Porsche Hà Nội

Bên cạnh đó khu vực này được mở ra nhiều cung đường cao tốc tạo nhiều điểm kết nối giao thông thuận tiện, vừa vào trung tâm vừa hướng ra nhiều tỉnh ngoài như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng…

Cơ sở vật chất

Trung tâm Porsche Hà Nội khai trương mở ra một thế giới xe hơi mới, hiện đại và sang trọng cho người tiêu dùng. Quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích hơn 1000m2 rộng lớn, có phân chia rõ khu vực trưng bày xe và khu vực dịch vụ sửa chữa theo 2 tầng.

Tại cửa hàng trưng bày được bố trí có sự đồng bộ từ thiết kế kiểu dáng không gian, nội thất, màu sắc chủ đạo đều mang đậm bản sắc của thương hiệu Porsche tổng. Trung tâm cách trung tâm thủ đô khoảng 4km, đại lý Porsche Hà Nội nổi bật với sự độc đáo về thiết kế, kiến trúc. Tất cả đại lý đạt chuẩn theo đẳng cấp quốc tế đồng bộ từ quy trình xây dựng, trang bị thiết bị, dịch vụ bán hàng hoặc hậu mãi cho khách hàng.

Có nhiều khu vực được phân chia như phòng kinh doanh, showroom trưng bày rất nhiều thế hệ xe đời mới của hãng như Cayenne, Panamera, Cayman, Boxster và đặc biệt là mẫu xe Porsche 911 thế hệ thứ 7 – 911 Carrera … Phân xưởng sửa chữa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như cầu nâng, trụ, cầu cân bằng… đảm bảo mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Trung Tâm Porsche Hà Nội 2

Yếu tố con người

Bên cạnh các yếu tố về vật chất, yếu tố nhân sự con người cũng góp phần lớn trong vị trí của đại lý ngày hôm nay. Đội ngũ cán bộ nhân viên được tuyển chọn đầu vào khắt khe, qua quá trình đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu mang đến thông tin tư vấn chính xác nhất, kỹ thuật sửa chữa chuẩn xác nhất. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi đến với trung tâm Porsche Hà Nội.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Trung Tâm Porsche Hà Nội.

Porsche Hà Nội – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Porsche mới nhất thời điểm hiện tại


Xin chân thành cảm ơn quý khách!