Toyota Vũng Tàu

Toyota Vũng Tàu

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Vũng Tàu

Toyota Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần Toyota Vũng Tàu

Địa chỉ: 168 Đường 3/2, P10, Tp.Vũng Tàu

Hotline Toyota Vũng Tàu – 0981 115 628

Là một thị trường xe hơi tương đối sôi động, thời gian qua, các dòng xe của Toyota đang lên ngôi tại Vũng Tàu bởi thiết kế sang trọng và độ an toàn cao. Toyota Vũng Tàu ra đời sẽ giúp khách hàng ở đây dễ dàng sở hữu một chiếc ô tô đời mới với chất lượng vượt trội.

Vị trí địa lý Toyota Vũng Tàu

Nằm tại đường 3/2, phường 10, Tp Vũng Tàu, đại lý do Toyota ủy nhiệm tại Vũng Tàu đã gửi đến khách hàng ở đây hầu hết các dòng xe do Toyota sản xuất. Vị trí này tương đối thuận lợi cho việc tham quan và lựa chọn dịch vụ xe hơi đẳng cấp của các tín đồ ô tô.

Toyota Vũng Tàu 1

Cơ sở vật chất Toyota Vũng Tàu

Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trên tổng diện tích 3.500 m2, Toyota Vũng Tàu được xây dựng với 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng có diện tích 1. 500m2; khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung diện tích hơn 2.500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực giao xe mới, 6 khoang chờ bên trong và 6 khoang chờ bên ngoài.

Không những thế, công ty còn xây dựng 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại theo công nghệ của hãng The Power of Termomeccanica đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là công nghệ sơn khép kín nhằm hướng tới hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường cho toàn thành phố.

Toyota Vũng Tàu 2

Lịch sử đại lý Toyota Vũng Tàu

Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ 17/9 /2010 với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng. Đây là đại lý duy nhất của Toyota Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vì là thành viên của IMPERIAL Group nên Toyota Vũng Tàu nhận thức rõ sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của tỉnh, xây dựng và ra đời với phương châm nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất ở khách hàng.

Toyota Vũng Tàu 3

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty cam kết luôn đồng hành với khách hàng và chia sẻ cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Không những thế, công ty còn luôn đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để giúp khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Yếu tố con người tại Toyota Vũng Tàu

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Toyota Vũng Tàu đã xây dựng và hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, tôn trọng khách hàng và thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ. Nhờ có đội ngũ này mà khách hàng đến với đại lý luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ do công ty cung cấp.

Dịch vụ tại Toyota Vũng Tàu

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng ở Vũng Tàu, hiện đại lý đang cung cấp các dịch vụ:

– Bán các dòng xe mới lắp ráp trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Toyota Việt Nam.

– Thu mua xe cũ để đổi xe mới

– Tư vấn bảo hiểm chính hãng với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn.

Ngay lúc này, nếu đang muốn sắm một chiếc xe Toyota, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với đại lý ủy quyền của hãng – Toyota Vũng Tàu, nhân viên của công ty luôn sẵn lòng tư vấn để giúp bạn chọn lựa dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Vũng Tàu.

Toyota Vũng Tàu – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại