Toyota Vinh

Toyota Vinh

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Vinh

Toyota Vinh 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOYOTA VINH

Địa chỉ : Số 19 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An

Hotline Toyota Vinh – 0981 115 628

Nghệ An được xem là thị trường xe hơi lớn thứ 5 của cả nước. Xuất phát từ thực tế nhu cầu sử dụng ô tô của người dân nơi đây, Toyota Vinh đã ra đời, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các dòng xe, trải nghiệm dịch vụ ô tô chất lượng, và đẳng cấp.

Toyota Vinh 1

Vị trí địa lý Toyota Vinh

Tọa lạc ngay tại Đại Lộ Vinh – Cửa Lò, Toyota Vinh sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay trong khu vực phát triển bậc nhất của thành phố Vinh. Trong tương lai không xe, nơi đây sẽ trở thành điểm hẹn tuyệt vời dành cho khách hàng yêu chuộng các dòng xe của Toyota.

Cơ sở vật chất Toyota Vinh

Đại lý Toyota tại Vinh có tổng diện tích sàn gần 13.000 m2 với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, tổng mức đầu tư lên tới hơn 4 triệu USD. Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất này sẽ khiến công ty nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đại lý sẽ là một địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn mình được những dòng sản phẩm chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp.

Toyota Vinh 2

Lịch sử đại lý Toyota Vinh

Toyota Vinh chính thức ra mắt vào chiều 18/5/2018, trở thành cơ sở kinh doanh 3S thứ 48 của Toyota Việt Nam. Trong buổi khai trương, Tổng giám đốc Công ty CP Toyota Vinh khẳng định chiến lược phát triển lâu bền của công ty là xây niềm tin, bền giá trị. Đây cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động xây dựng và phát triển của công ty nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Toyota Vinh 4

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ khách hàng cũng như cộng đồng, công ty luôn ý thức trách nhiệm của mình trong mọi hoạt động hàng ngày, nỗ lực phấn đấu làm hài lòng khách hàng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nước nhà nói riêng và sự phát triển của xã hội, cộng đồng nói chung.

Yếu tố con người tại Toyota Vinh

Tại Toyota Vinh, yếu tố con người luôn được coi trọng. Đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên ở đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản chuyên nghiệp về chuyên môn đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Với đội ngũ này, đại lý tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng, khiến họ cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ tại Toyota Vinh

Toyota Vinh cam kết cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng của Toyota – một thương hiệu lớn đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới. Công ty mang đến cho khách hàng các dịch vụ bán hàng, tư vấn, bảo hành và sửa chữa chu đáo nhất; dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng Toyota.

Khách hàng ở Vinh có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Toyota hãy liên hệ trực tiếp với Toyota Vinh để được tư vấn cặn kẽ và trải nghiệm chất lượng dịch vụ xe hơi hàng đầu.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Vinh. 

Toyota Vinh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại