Toyota Quảng Ninh

Toyota Quảng Ninh

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Quảng Ninh

Toyota Quảng Ninh (Toyota Hạ Long)

Công ty TNHH MTV Toyota Quảng Ninh

Địa chỉ: Tổ 94, Khu Đồn Điền , Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long,  Quảng Ninh

Hotline Toyota Quảng Ninh – 0981 115 628

Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu ăn ở, đi lại, vui chơi,… của con người ngày càng nâng cao. Cũng vì lẽ đó mà người Việt ngày càng chuộng các dòng xe của Toyota. Toyota Quảng Ninh ra đời với sự đa dạng về mẫu xe sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ấy.

Toyota Quảng Ninh 1

Vị trí địa lý Toyota Quảng Ninh –  Toyota Hạ Long

Toyota Quảng Ninh có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH MTV Toyota Quảng Ninh, ngụ tại địa chỉ số 94, Khu Đồn Điền thuộc Phường Hà Khẩu, Tp Hà Long, Tỉnh Quảng Ninh. Khách hàng đến với  Toyota Quảng Ninh sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng về các dòng xe mà đại lý chúng tôi đang cung cấp như: Corolla Altis, Camry, Vios, Yaris, Innova, Fortuner, Landcruiser…, Hilux,

Toyota Quảng Ninh 3

Cơ sở vật chất Toyota Quảng Ninh

Đại lý Toyota Quảng Ninh sở hữu cơ sở vật chất với quy mô lớn, diện tích mặt bằng lên tới 6.600 m2 với 3 tầng nhà xưởng được trang bị đầy đủ, đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Kể từ khi ra đời đến nay nơi đây luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng đất Quảng.

Lịch sử đại lý Toyota Quảng Ninh

Ngày 17/04/2010, Công ty TNHH MTV Toyota Quảng Ninh được thành lập, trở thành Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam áp dụng mô hình kinh doanh 3S. Kể từ ấy, công ty đã giành được nhiều thành tích ấn tượng trong ngành kinh doanh ô tô. Toyota Quảng Ninh không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng và nỗ lực đổi mới trong mọi hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, trở thành một địa chỉ tin cậy và Đại lý Toyota được yêu thích nhất trong khu vực.

Toyota Quảng Ninh 4

Toyota Quảng Ninh tự hào là nhà cung cấp duy nhất tại thị trường Quảng Ninh do TMV chỉ định, phấn đấu góp phần đưa thương hiệu Toyota Việt Nam sánh ngang với bạn bè quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng cho dù đó có là yêu cầu khắt khe nhất.

Yếu tố con người tại Toyota Quảng Ninh

Toyota Quảng Ninh là nơi hội tụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên am hiểu nghề nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và luôn sãn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng mọi thủ tục liên quan đến việc mua ô tô Toyota như: đăng ký, bảo hiểm, đăng kiểm, mua trả góp, thuê mua tài chính… một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Không những thế, Toyota Quảng Ninh còn thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa có quy mô rộng khắp để thực hiện trách nhiệm với xã hội, quan tâm và thúc đẩy các hoạt động đóng góp cho cộng đồng trong các lĩnh vực như: bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, văn hóa xã hội, thiện nguyện…Mọi phong trào do Toyota Việt Nam khởi xướng đều được Đại lý tích cực hưởng ứng.

Dịch vụ tại Toyota Quảng Ninh

Khách hàng đến với Toyota Quảng Ninh sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

– Bán xe ô tô Toyota mới

– Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô Toyota

– Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một dòng xe nào đó của Toyota, hãy liên hệ với Toyota Quảng Ninh để được tư vấn những mẫu xe chất lượng, giá thành hợp lí.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Quảng Ninh.

Toyota Quảng Ninh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại