Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Công ty TNHH MTV Toyota Cẩm Phả

Địa chỉ: Tổ 5, Khu Hòa Lạc, Phường Cẩm Bình – TP.Cẩm Phả – Quảng Ninh

Hotline Toyota Quảng Ninh, chi nhánh Cẩm Phả0981 115 628

Toyota là dòng xe ô tô đang được khách hàng tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là TP Cẩm Phả ưa chuộng. Để giúp khách hàng tại đây không mất thời gian và công sức đi lại đến các đại lý khác, Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả đã ra đời.

Vị trí địa lý Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Toyota chi nhánh Cẩm Phả, Tp Quảng Ninh tọa lạc tại tổ 5 Khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, Tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông. Nơi đây có rất nhiều mẫu xe của Toyota như: Hilux, Hiace, Camry, Corolla Altis, Wigo, Vios, Yaris, Innova, Fortuner, Landcruiser… được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Toyota Quảng Ninh - Chi nhánh Cẩm Phả 1

Cơ sở vật chất Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Khởi công và đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2017 với tổng diện tích xây dựng gần 6.000 m2, Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả gồm 3 khu vực chính là phòng trưng bày sản phẩm, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ với phòng sơn hiện đại được trang bị hệ thống khuấy sơn và pha màu khép kín nên đảm bảo hoàn toàn về vệ sinh môi trường.

Lịch sử đại lý Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Đại lý Toyota chi nhánh Cẩm Phả chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04/04/2018, là cơ sở 3S thứ 49 của Toyota Việt Nam, là nhà cung cấp thứ 2 Toyota tại thị trường Quảng Ninh được chỉ định bởi TMV. Không những thế, đây còn là đại lý chính thức duy nhất của Công ty TNHH Toyota Quảng Ninh tại thành phố Cẩm Phả – một trọng điểm, đầu tàu của vùng kinh tế phía Bắc.

Toyota Quảng Ninh - Chi nhánh Cẩm Phả 3

Sự ra đời của đại lý này sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các huyện phía bắc Quảng Ninh. Đại lý Toyota Cẩm Phả quyết tâm phấn đấu góp phần phát triển thương hiệu Toyota Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng ngang tầm quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Yếu tố con người tại Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả còn đề cao yếu tố con người. Vì thế đại lý đã chuẩn bị được một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên môn cao, phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng. Toyota Cẩm Phả sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hãng với chất lượng tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Toyota Quảng Ninh - Chi nhánh Cẩm Phả 2

Dịch vụ tại Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả

Hiện Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả chuyên:

– Bán ô tô con Toyota

– Bán xe bán tải

– Cung cấp dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì và sửa chữa xe Toyota

– Cung ứng linh – phụ kiện do chính Toyota sản xuất và phân phối

Khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota chính hãng với đúng giá niêm yết của nhà sản xuất, hãy liên hệ với Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả để được tư vấn miễn phí.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả.

Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại