Toyota Giải Phóng – Toyota Nam Định

Toyota Giải Phóng – Toyota Nam Định

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Giải Phóng – Toyota Nam Định

Toyota Giải Phóng chi nhánh Nam Định

Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng

Địa chỉ: quốc lộ 21B, phường Lộc Hòa, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

Hotline Toyota Giải Phóng – 0981 115 628

Lịch sử hình thành Toyota Giải Phóng – Toyota Nam Định

Toyota Giải Phóng – Nam Định đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2018. Đây là đại lý 3S của Toyota Việt Nam, cung cấp 3 dịch vụ chủ đạo là bán hàng, cung cấp dịch vụ chăm sóc và phụ tùng, phụ kiện xe.

Toyota Giải Phóng là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota đầu tiên tại thành phố Nam Định. Dù ra đời muộn hơn rất nhiều so với các đại lý ủy quyền khác nhưng đại lý Toyota Giải Phóng Nam Định đã thu hút rất đông đảo lượng khách hàng đến mua và bảo dưỡng xe trong thời gian vừa qua.

Toyota Giải Phóng - Toyota Nam Định 1

Vị trí địa lý Toyota Nam Định

Là đại lý ủy quyền đầu tiên của Toyota tại Nam Định nên Toyota Giải phóng nằm tại vị trí rất đắc địa, ngay trên trục đường huyết mạch giao thông từ cao tốc Nam Định – Hà Nội nối liền tới cửa ngõ Nam Hà Nội.

Với vị trí thuận lợi, Toyota Nam Định đem đến cho khách hàng các dịch vụ kinh doanh ô tô mới, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa xe cũ, xe mới và thay thế các phụ tùng, phụ kiện chính hãng Toyota.

Cơ sở vật chất tại Toyota Nam Định

Toyota Giải Phóng – Toyota Nam Định Nam Định trở thành đại lý 3S đầu tiên ở Nam Định với số vốn trên 50 tỷ, tổng diện tích mặt sàn là 3000m2 gồm có showroom trưng bày sản phẩm mới, 2 tầng nhà xưởng và khu văn phòng. Xưởng dịch vụ gồm 2 tầng có diện tích lên đến 3600m2 gồm 26 khoang sửa chữa đạt tiêu chuẩn TMV trong đó có 16 khoang sửa chữa chung và 10 khoang sơn xe.

Toyota Giải Phóng - Toyota Nam Định 3

Tự hào là đại lý ủy quyền đầu tiên tại đây và có quy mô, chất lượng trang thiết bị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Toyota Nam Định đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.

Về đội ngũ nhân sự tại Toyota Giải Phóng – Nam Định

Toyota Giải Phóng – Toyota Nam Định dù vừa mới khai trương nhưng vẫn luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô thương hiệu Toyota cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Toyota Giải Phóng - Toyota Nam Định 2

Đó là nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì một mục tiêu đem lại cuộc sống hiện đại, Toyota Nam Định cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dòng xe mới nhất, chính hãng, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Toyota cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Toyota Nam Định trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và luôn mong muốn nhận được sự hài lòng của người tiêu dùng trong thời gian tới để đại lý ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ hơn nữa.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Giải Phóng – Toyota Nam Định.

Toyota Nam Định– 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại