Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp

Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp

Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp

Công Ty Cổ Phần Toyota Ðông Sài Gòn (TESC) 

Trụ sở chính: 507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM (ngay cầu Rạch Chiếc)

Chi nhánh: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp – 0981 115 628

Với quy mô phát triển rộng lớn, phủ sóng khắp đất nước Việt Nam, Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đại lý đã đạt được không ít thành công trong thời gian vừa qua.

Toyota Đông Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp2

Lịch sử hình thành Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp

Công ty Cổ phần Toyota Ðông Sài Gòn (TESC) thành lập vào tháng 10/1992 với tên gọi là trung tâm Toyota. Qua thời gian hoạt động, Trung tâm Toyota đã chính thức trở thành xí nghiệp Toyota đông Sài Gòn vào tháng 11/1998.

Tiếp đó, xí nghiệp Toyota Đông Sài Gòn đã đổi thành công ty cổ phần Toyota Đông Sài Gòn theo quyết định của UBND Tp. HCM từ năm 2003.

Toyota Gò Vấp hay còn gọi là Toyota Đông Sài Gòn- Chi Nhánh Gò Vấp cũng bắt đầu khai trương và chính thức đi vào hoạt động năm 2008. Đây là chi nhánh Toyota đầu tiên hoạt động đầy đủ với 4 chức năng: kinh doanh xe mới, kinh doanh xe mới Toyota, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe và cung cấp, thay thế các phụ tùng chính hãng khác.

Toyota Đông Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp3

Vị trí địa lý

Tọa lạc tại số 18 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Tp. HCM, Toyota Đông Sài Gòn đã đi đầu được xu hướng phát triển ngày càng chóng mặt của quận Gò Vấp. Với một vị trí đắc địa, là khu vực trung tâm quận, nằm ngay trên tuyền đường Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh, xung quanh là các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như quốc lộ 1A. Toyota chi nhánh Gò Vấp đã nhanh chóng trở thành điểm đến của nhiều khách hàng đến để mua xe và bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Cơ sở vật chất của Toyota Đông Sài Gòn

Toyota Đông Sài Gòn là một trong những đại lý có doanh số bán xe ra cao nhất của Toyota Việt Nam. Đó cũng là nhờ Toyota Gò Vấp được trang bị hệ thống showroom trưng bày xe và xưởng sửa chữa rộng rãi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xem, sửa xe của khách hàng.

Nhân sự tại Toyota Gò Vấp

Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp có lượng nhân viên bán hàng đông đảo gần 30 người, một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và cố vấn dịch vụ gần 120 người được đào tạo bài bản và chọn lọc kỹ lưỡng của Công Ty Ôtô Toyota Việt Nam. Và đặc biệt là phong cách làm việc nhanh nhẹm, chu đáo, mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng  đã đạt được rất nhiều phần thưởng cao quý của Toyota Việt Nam như nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc nhất, nhân viên tư bán hàng có kỹ năng giao dịch qua điện thoại tốt nhất 2 năm liền, cố vấn dịch vụ xuất sắc,…

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp.

Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại