Suzuki Việt Anh (Hà Nội)

Suzuki Việt Anh (Hà Nội)

Suzuki Việt Anh

Công ty TNHH ôtô Việt Anh

Địa chỉ: Km14 + 600 Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline Suzuki Việt Anh – 0981 115 628

Suzuki đặt chân vào Việt Nam được nhiều người biết đến với những mẫu xe hơi sành điệu Viva và được đón nhận khá nồng nhiệt. Chính điều này đã tạo tiền đề cho sự ra đời của một chuỗi các đại lý, showroom Suzuki trên khắp nước Việt Nam, trong đó có Suzuki Việt Anh tại Hà Đông.

Suzuki Việt Anhv

Vị trí địa lý Suzuki Việt Anh

Suzuki Việt Anh nằm ngay trên km14, quốc lộ 6, đoạn qua Hà Đông, tp. Hà Nội. Khu vực này chính là trung tâm giao thương và kinh doanh của nhiều hãng ô tô có tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản và Hàn Quốc tại Hà Nội.

Với vị trí thuận lợi, kết hợp cùng lối thiết kế hiện đại mà sang trọng, đạt tiêu chuẩn 3S từ Suzuki, đại lý Suzuki Việt Anh đã mang đến cho các khách hàng một không gian trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm đầy tiện ích và hoàn hảo.

Cơ sở vật chất Suzuki Việt Anh

Showroom được thi công và xây dựng với quy mô khoảng 3000m2 bao gồm đầy đủ khu vực showroom rộng 400m2, chuyên trưng bày, giới thiệu xe, luôn cập nhật các dòng xe mới từ nhà sản xuất. Ngoài ra, còn có khu dịch vụ và kho phụ tùng  linh kiện rộng 1500m2 luôn được kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt trước khi nhập kho và phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Việt Anh đã đầu tư số vốn không hề nhỏ là 50 tỉ VNĐ cùng khuôn viên rộng 3000m2 cho đại lý 3S Suzuki này.

Suzuki Việt Anh 2

Đội ngũ nhân sự Suzuki Việt Anh

Luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và là nhân tố quyết định đến chất lượng phục vụ, Suzuki Việt Anh đã dày công xây dựng lên một đội ngũ bán hàng cùng tư vấn viên đầy chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao.

Hơn thế nữa, thợ kỹ thuật tại xưởng dịch vụ  cũng đều được đào tạo, 100% có trình độ cao đẳng trở lên, được thực hành thực tế ngay trên các sản phẩm của hãng.

Khi đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các dòng xe thịnh hành nhất với mức giá niêm yết đúng như giá nhà sản xuất đưa ra.

Suzuki Việt Anh luôn cố gắng phát triển không ngừng và sẽ liên tục cung cấp những sản phẩm xe hơi chất lượng cao và các dịch vụ sau bán hoàn hảo nhất nhằm đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Suzuki Việt Anh 3

Với phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đến nay Suzuki Việt Anh xứng đáng trở thành một trong đại lý xe uy tín của Suzuki.

Khi đến với đại lý Suzuki Việt Anh, khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ với các dòng sản phẩm hiện đại, đầy tiện ích cũng như dịch vụ sửa chữa tận tình.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Việt Anh.

Suzuki Việt Anh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại