Suzuki Quý Hạnh (Hà Nội)

Suzuki Quý Hạnh (Hà Nội)

Suzuki Quý Hạnh

Công ty TNHH Quý Hạnh 

Địa chỉ: Km2+500, Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hotline Suzuki Quý Hạnh – 0981 115 628

Vị trí địa lý Suzuki Quý Hạnh

Showroom Suzuki Quý Hạnh là một trong những showroom lớn nhất của Suzuki tại khu vực Hà Nội chuyên bán buôn, bán lẻ các dòng xe tải và xe du lịch.

Suzuki Qúy Hạnh

Đại lý nằm trên km2+500 thuộc huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội, là một trong những khu vực đang phát triển khá nhanh và mạnh hiện nay. Tại đây nhu cầu mua xe cũng đang tăng rất nhanh, càng khiến cho đại lý Quý Hạnh có lợi thế, giúp tăng doanh thu nhanh hơn.

Cơ sở hạ tầng Suzuki Quý Hạnh

Được biết đến là đại lý phục vụ khách hàng và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất tại Hà Nội. Được thiết kế và đầu tư với quy mô khá lớn theo đúng tiêu chuẩn 3S của Suzuki, đảm nhiệm đầy đủ 3 dịch vụ chính. Đó là tư vấn bán hàng, dịch vụ chăm sóc và sửa chữa; dịch vụ thay thế phụ tùng, linh kiện xe ô tô Suzuki chính hiệu.

Tại khu trưng bày, showroom của Suzuki Quý Hạnh, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về các dòng xe tải nhẹ đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Phải kể đến đó là các mẫu xe:

– Xe tải hạng nhẹ Suzuki Super Carry Truck đang được săn nhiều nhất, có chất lượng tốt nhất cùng nhiều tiện ích hiện đại

– Xe tải hạng nhẹ nhập khẩu nguyên chiếc Suzuki Super Carry Pro mạnh mẽ mà hiện đại.

– Xe tải van Suzuki Blind phù hợp với nhiều loại công việc, được dùng chuyên chở hàng hóa tiện lợi với hai cửa hông lùa và một cửa hậu phía sau

– Xe 7 chỗ Suzuki Window Van có thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng ưu việt

– Xe du lịch 8 chỗ Suzuki APV dành cho gia đình được trang bị phòng khách di động

Là đại lý uỷ quyền chính hãng uy tín của Suzuki, tại đây, chuyên cung cấp đầy đủ các dòng xe tại hạng nhẹ và các loại phụ tùng mới 100%.

Đại lý Suzuki Quý Hạnh được xây dựng và hoạt động đúng theo tiêu chuẩn của Suzuki toàn cầu, luôn đảm bảo các yếu tố hiện đại, tiện lợi và tiện nghi cho khách hàng.

Suzuki Qúy Hạnh 2

Yếu tố con người Suzuki Quý Hạnh

Tại Suzuki Quý Hạnh, quý khách sẽ được làm việc cùng với đội ngũ tư vấn bán hàng có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản theo định kỳ và vượt qua những kỳ thi khắt khe của Suzuki đề ra. Điều này nhằm đảm bảo, mỗi khách hàng đến với đại lý đều thỏa mãn được những nhu cầu và mong muốn của mình một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, nhiệt tình cùng thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ là điểm cộng và thu hút đông đảo khách hàng đến đây hơn nữa.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Quý Hạnh.

Suzuki Quý Hạnh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại