Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Thanh Hóa

Địa chỉ: 631B Lê Lai, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hotline Suzuki Thanh Hóa – 0981 115 628

Lợi thế về vị trí địa lý Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Thanh Hóa là một trong những showroom được đầu tư bài bản ngay từ đầu, đặt tại trung tâm thành phố tạo nhiều lợi thế khi thu hút khách hàng tiềm năng. Thanh Hóa là tỉnh cách Hà Nội chừng 150km, là một trong những trọng điểm phát triển kinh tế của khu vực Bắc Bộ. Đây cũng là tỉnh có vị trí là điểm nối giữa vùng Bắc Bộ với Trung bộ, có nhiều hệ thống đường giao thông lớn chạy qua như đường sắt xuyên Việt, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ lớn như 1A, 10, 45, 47, 217.

Đây là một trong những lợi thế lớn giúp showroom tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn. Từ lợi thế lớn về vị trí địa lý, Suzuk Thanh Hóa trong thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng, có vị trí thuận lợi cho người mua khi tìm kiếm.

Suzuki Thanh Hóa 2

Lợi thế về cơ sở vật chất Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Thanh Hóa được đánh giá cao cả về chất lượng phục vụ cũng như hệ thống cơ sở vật chất cung cấp. Showroom đi vào hoạt động chính từ 28/3/2018, được xây dựng với tổng diện tích lớn, đạt chuẩn yêu cầu 3S theo đúng yêu cầu từ thương hiệu Suzuki tổng.

Toàn bộ sản phẩm bán ra trên thị trường là dòng xe mới, hiện đại, có nhiều cải tiến đột phá

Đảm bảo dịch vụ phục vụ tốt nhất từ bảo hành, sữa chữa, bảo dưỡng, thay thế.

Toàn bộ phụ kiện ô tô được dùng đều chính hãng 100%

Showroom được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, thuận tiện cho việc tham quan, lựa chọn xe hơi của khách hàng. Diện tích rộng, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, không gian sang trọng mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến chúng tôi.

Showroom được xây dựng 2 tầng vừa có không gian rộng lớn trưng bày đầy đủ các mẫu xe, vừa có khu vực chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện tại chỗ. Thiết bị máy móc sử dụng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Yếu tố con người Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Thanh Hóa

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân sự của showroom Suzuki Thanh Hóa cũng tạo nên uy tín, chất lượng và sự hài lòng lớn với khách hàng. Cán bộ nhân viên đều trải quá quá trình tuyển chọn đầu vào khắt khe, được đào tạo bài bản theo đúng quy chuẩn nhân sự của Suzuki tổng. Tất cả nhân viên đều phục vụ khách hàng với tác phong chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi tìm kiếm dòng xe mình mong muốn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Thanh Hóa.

Suzuki Thanh Hóa – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại