Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Địa chỉ Showroom chính thức: 510 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Hotline Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – 0981 115 628

Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao có trụ sở chính tại TP.HCM. Có bề dày lịch sử và hoạt động phát triển trong nhiều năm. Lọt top đại lý Suzuki có quy mô lớn và cơ sở vật chất hiện đại nhất miền Nam. Địa chỉ ủy quyền chính hãng tin cậy cho mọi người, mọi nhà của công ty SUZUKI Việt Nam.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Vị trí địa lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao tọa lạc tại vị trí đắc địa, được coi là trung tâm của Sài Gòn. Bên cạnh đó, quận Thủ Đức là một trong những quận nội thành có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đời sống và kinh tế của người dân ngày càng đi lên.

Đại lý ủy quyền chính hãng Suzuki được thành lập tại đây. Góp phần mang đến cho người dân Sài Gòn tiếp cận dịch vụ chất lượng, chính hãng.

Lịch sử hình thành Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Đại lý chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 09/07/2007. Đây cũng là đại lý 3S chính thức, đạt tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao của Suzuki Việt Nam tại khu vực miền Nam. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao tiền thân là công ty Savico trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành. Đơn vị kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao 3

Trong đó, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đảm nhận một trọng trách chuyên một ngành hàng xe tải Suzuki. Kể từ khi thành lập cho đến nay, đại lý luôn luôn nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ. Thường xuyên cập nhập những dòng xe mới nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao với mục tiêu phát triển bền vững. Đơn vị không ngừng mang lại những sản phẩm có chất lượng cao. Đồng thời, cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Tạo sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Hy vọng có thể đóng góp chút ít công sức cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp

Đại lý cung cấp đầy đủ dịch vụ của 1 đại lý Suzuki 3S. Chuyên phân phối, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các loại xe tải, xe du lịch và kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng Suzuki.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao 2

Với những nỗ lực vượt bậc, công ty đang phấn đấu trở thành một trong những đại lý Suzuki hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tại miền Nam. Đại lý sở hữu showroom, xưởng sửa chữa hiện đại. Các thiết bị máy móc tiên tiến nhất hiện nay, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.

Tại đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao có đa dạng các dòng xe tải, xe du lịch. Cam kết mức giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất với thời gian giao xe nhanh nhất tại khu vực Nam Bộ. Khách hàng còn được hỗ trợ vay mua xe trả góp lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại