Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang

Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang

Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang

Địa chỉ: Số 68, đường Võ Văn Kiệt, tỉnh Kiên Giang

Hotline Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang – 0981 115 628

Suzuki là hãng xe hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam và nổi tiếng với dòng xe tải, xe du lịch và hiện có rất nhiều địa chỉ phân phối chính hãng trên khắp cả nước. Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang cũng chính là một trong những địa chỉ đáp ứng yêu cầu của khách hàng bởi chất lượng xe và những dịch vụ tuyệt vời được cung cấp.

CN Kiên Giang

Vị trí địa lý và cơ sở vật chất của Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 68 đường Võ Văn Kiệt (tuyến tránh TP Rạch Giá) tỉnh Kiên Giang, đây là cửa ngõ trong việc phát triển các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đại lý cung cấp dòng xe Suzuki chính hãng có chỗ đậu xe có diện tích 3000m2 và nhà xưởng lên đến 3000m2 và khu showroom trưng bày xe cũng có diện tích lên đến 1500m2. Và các nhà xưởng, khu trưng bày đều đảm bảo những thiết bị và máy móc được nhập khẩu chính hãng. Những thiết bị được cung cấp như: cầu nâng, thử phanh, đo góc lái, chỉnh đèn, sơn xe đều được đảm bảo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại đây, showroom được trưng bày rất nhiều dòng xe chất lượng với nhiều tính năng khác nhau và đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tư vấn tận tâm nhất.

Những ưu điểm nổi bật của Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang

Từ thời gian thành lập thì đại lý Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang đã là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên địa bàn với nhiều ưu điểm nổi bật về phong cách phục vụ:

Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang

– Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang sở hữu những sản phẩm xe chất lượng được nhập chính hãng của Suzuki. Chúng tôi cũng luôn cập nhật nhanh chóng những dòng xe mới nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế linh kiện đều được chúng tôi đảm bảo cho khách hàng bằng những chính sách tốt nhất và đạt chuẩn từ của Suzuki.

– Với các khoảng thời gian đặc biệt trong năm, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi từ phía công ty và cảm nhận sự hài lòng từ phía công ty chúng tôi.

Sau thời gian nhiều năm hoạt động, Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn đến và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm. Với những thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang.

Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại