Suzuki Song Hào (An Giang)

Suzuki Song Hào (An Giang)

Suzuki Song Hào

Địa chỉ: 20/04 Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang

Hotline Suzuki Song Hào – 0981 115 628

Là đại lý phân phối chính hãng các dòng xe của Suzuki, Suzuki Song Hào – An Giang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều gia đình và khách hàng có nhu cầu mua các dòng xe tải, xe du lịch của Suzuki. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, bảo dưỡng và sửa chữa xe, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Suzuki Song Hào

Một số thông tin bạn cần biết về Suzuki Song Hào

Để bạn có thêm những thông tin khi muốn tìm hiểu về các dịch vụ của Suzuki Song Hào thì dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ cũng như cách mua xe tại Song Hào.

Suzuki Song Hào là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe tải và xe du lịch của Suzuki với chất lượng luôn được đảm bảo.

– Showroom của chúng tôi có địa chỉ tại 20/4 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên, An Giang. Đây được đánh giá vị trí trung tâm của tỉnh và khá dễ dàng để đi lại đối với những khách hàng đến mua và bảo dưỡng xe.

– Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, máy móc chính hãng để phục vụ cho việc thử xe, kiểm tra xe và tiến hàng sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất.

– Khi đến với Suzuki Song Hào, các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi những sản phẩm chất lượng mình mua được cũng như đáp ứng mọi dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên lựa chọn Suzuki Song Hào

Suzuki Song Hào 2

Kể từ thời gian đi vào hoạt động năm 2012 thì đại lý chính hãng của Suzuki Song Hào đã ghi được dấu ấn cho khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, có nhiều kinh nghiệm. Với những khách hàng mới đến lựa chọn xe tại trung tâm, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể để bạn có thể chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Bên cạnh đó, sau khi giao xe cho khách hàng thì dịch vụ chăm sóc sau bán luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Khách hàng sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí với lỗi sản xuất trong thời hạn còn bảo hành.

Suzuki Song Hào 3

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường và mang đến cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm xe chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp, Suzuki Song Hào hiện được người mua xe đánh giá rất cao. Nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cải tiến những dịch vụ của mình. Luôn lắng nghe chính là phương châm để chúng tôi phát triển đại lý bán.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Song Hào.

Suzuki Song Hào – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại