Nissan Long Biên

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Long Biên

Nissan Long Biên

Địa chỉ: Số 467 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline Nissan Long Biên – 0981 115 628

Long Biên là một quận ngày càng phát triển của tp. Hà Nội. Với số lượng người sử dụng ô tô Nissan khá lớn. Chính vì vậy Nissan Long Biên được thành lập, cùng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Tại đây showroom hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau. Đảm bảo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xe, cần hỗ trợ dễ dàng nhanh chóng hơn.

Vị trí địa lý Nissan Long Biên

Với mặt đường lớn giúp mọi người di chuyển xa một cách dễ dàng. Thuận tiện khi cần được hỗ trợ hơn.

Lịch sử hình thành Nissan Long Biên.

Showroom được thành lập khai trương vào ngày 09 tháng 6 năm 2012. Đại lý Nissan Long biên là đại lý được ủy quyền chính thức của Việt Nam. Đại lý hỏa động đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu. Nhiều năm qua đã mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực. Những năm qua số lượng khách hàng đến với đại lý, vô cùng lớn, lượt xe được bán đi cũng khá cao. Giúp ích cho hàng nghìn khách hàng khi đến để được hỗ trợ.

Cơ sở vật chất Nissan Long Biên

Với diện tích hỗ trợ của showroom khá lớn. Chỉ riêng tới gian hàng xe Nissan khu trưng bày, đã có diện tích 400m2. Mang đến cho khách hàng nhiều mẫu xe khác nhau.

Với thiết kế không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Cùng với cá trang thiết bị cần thiết để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất. Đại lý đã thực hiện phân ra nhiều khu khác nhau. Như khu trưng bày, khu sửa chữa, khi dịch vụ, kho,.. Giúp việc hỗ trợ tiện nghi và không làm ảnh hưởng giữa các bộ phận.

Con người Nissan Long Biên

Nissan Long Biên mang đến cho khách hàng, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng xử lý công việc tốt.

Các nhân viên được đào tạo một cách bài bản. Các kỹ năng cơ bản khi thực hiện ứng xử, kỹ năng diễn thuyết thuyết trình, phân tích đối với nhân viên hỗ trợ tư vấn. Đảm bảo đưa cho khách hàng những phân tích đơn giản, đầy đủ và dễ hiểu nhất. Giúp khách hàng biết cách lựa chọn mẫu xe phù hợp với mình nhất. Các kiến thức về xe, luôn được đặt hàng đầu cho tất cả nhân viên của Nissan Long Biên.

Với nhân viên kỹ thuật cũng phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn nghiêm ngặt. Định kỳ hàng tuần, hàng tháng đều có những buổi đào tạo. Để bổ túc thêm nhiều kỹ năng cho nhân viên. Đảm bảo có thể khắc phục nhanh và tốt nhất cho khách hàng, khi đến với showroom. Giúp khách hàng trên mọi nẻo đường luôn thượng lộ bình an.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Long Biên.

Nissan Long Biên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại