Nissan Gò Vấp (Miền Nam)

Nissan Gò Vấp (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Gò Vấp (Miền Nam)

Nissan Gò Vấp

Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam – Đại lý Nissan Gò Vấp

Địa chỉ: Số 786B Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Hotline Nissan Gò Vấp – 0981 115 628

Nissan Gò Vấp là một trong những đại lý phân phối xe Nissan chính hãng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đại lý này không chỉ cung cấp cho khách hàng những dòng xe chất lượng mà hơn hết còn cung cấp xe với mức giá phải chăng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nissan Gò Vấp

Vị trí đại lý Nissan Gò Vấp

Nissan Gò Vấp tọa lạc tại vị trí 786B Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này không chỉ nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp có giao thông đi lại thuận lợi mà còn nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Kiệm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

Vị trí của Showroom được nhiều người đánh giá có vị trí đắc địa vừa thu hút khách hàng lại giúp mọi người thuận tiện khi sửa chữa và bảo dưỡng xe.

Cơ sở vật chất tại showroom Nissan Gò Vấp

Nissan Gò Vấp 2

Showroom có tổng diện tích hơn 3.000m2 được xây dựng ngay tại trung tâm TP.HCM với đầy đủ các dòng xe của Nissan đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua xe của khách hàng.

Showroom được xây dựng với các khoang như phòng trưng bày, phòng dịch vụ và các khoang sửa chữa. Trong đó có tất cả 8 khoang sửa chữa và 10 khoang chuyên sửa chữa thân và vỏ được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Lịch sử hình thành đại lý Nissan tại Gò Vấp

Đại lý Nissan Gò Vấp được thành lập ngày 18/06/2017 bởi Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam tại Gò Vấp. Đây là một trong những đại lý xe đạt chuẩn 3S đầu tiên tại Việt Nam được thành lập theo đúng tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản.

Chỉ sau hơn 1 năm thành lập đại lý đã đạt được những bước phát triển và có được nhiều thành tựu mới góp phần củng cố hệ thống phân phối dòng xe Nissan chính hãng đến với khách hàng.

Yếu tố con người tại Nissan Gò Vấp

Nissan Gò Vấp 3

Nissan Gò Vấp không chỉ được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mà Đại lý này còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp thấu hiểu tâm lý khách hàng. Tất cả nhân viên tại đây đều đã trải qua quá trình đào tạo tại các trung tâm của Nissan ở Việt Nam. Chính vì vậy, họ đều nắm rõ được quy trình làm việc và hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn đặt ra của Nissan.

Dịch vụ tại Đại lý xe Nissan tại Gò Vấp

Khi mua xe tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ như:

– Được lựa chọn nhiều dòng xe Nissan phù hợp với nhu cầu.

– Được nhận dịch vụ bảo hành, sửa chữa chất lượng.

– Được đổi xe cũ lấy xe mới theo yêu cầu.

– Được lắp đặt và mua phụ tùng chính hãng của xe.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về Đại lý xe Nissan Gò Vấp. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ chọn được mẫu xe ưng ý nhất cho gia đình mình.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Gò Vấp.

Nissan Gò Vấp – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại