Nissan Đà Nẵng (Miền Bắc)

Nissan Đà Nẵng (Miền Bắc)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Đà Nẵng (Miền Bắc)

Nissan Đà Nẵng

Địa chỉ: B2.2 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Hotline Nissan Đà Nẵng – 0981 115 628

Nissan Đà Nẵng được thành lập vào ngày 13/11/2010 và đây là đại lý 3S đầu tiên của Nissan tại Đà Nẵng với quy mô rộng lớn cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ cung cấp những mẫu xe mới nhất cho khách hàng.

Nissan Đà Nẵng

Lịch sử hình thành và quy mô hoạt động của Nissan Đà Nẵng

Nissan Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ B2.2 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Đây là thành quả của sự tâm huyết cùng một năm nỗ lực của đội ngũ Ban lãnh đạo cũng như của công ty cổ phần Ô tô Quang Phi Hùng. Trước đó, đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô của khu vực miền Trung.

Nissan Đà Nẵng được đặt tại khuôn viên với diện tích đất lên tới 6.000m2, trong đó tổng diện tích xây dựng là 1.200m2 bao gồm 3 tầng với số vốn đầu tư lên tới 75 tỷ đồng. Theo đó, đại lý được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với 38 khoang sửa chữa, 2 buồng sơn trong đó có 1 buồng sơn nhanh và 1 buồng sơn thường cùng những thiết bị chuẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng từ Nissan Motor Nhật Bản.

Nissan Đà Nẵng với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Nissan Đà Nẵng 2

Ưu điểm nổi bật của Nissan Đà Nẵng là sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và được đào tạo theo quy chuẩn của Nissan Việt Nam và Nhật Bản. Theo đó, những khóa đào tạo này được tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ theo phương thức bán hàng và dịch vụ Nissan. Đây cũng là một hệ thống tiêu chuẩn mang tính toàn cầu và được đảm bảo mới Nissan Nhật Bản.

Khi đến đây, quý khách hàng không những được chiêm ngưỡng những dòng xe mới nhất mà còn được chúng tôi tư vấn hỗ trợ một cách nhiệt tình để giúp quý khách hàng mua được những chiếc xe Nissan đời mới nhất và phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Liên kết với những ngân hàng lớn

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng vay vốn để mua xe, chúng tôi đã liên kết với những ngân hàng lớn và uy tín để quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc xe mà mình thích với chế độ trả góp với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Nissan Đà Nẵng 3

Nissan Đà Nẵng là một trong những đại lý được ủy quyền của Nissan tại khu vực miền trung và hy vọng rằng đại lý này không chỉ phục vụ cho các tỉnh thành ở Đà Nẵng mà những khách hàng ở khu vực lân cận còn có nhiều cơ hội để trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ đa dạng của Nissan.

Trên đây là những lời giới thiệu về đại lý Nissan Đà Nẵng. Với ưu thế về cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kiến thức về sản phẩm, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nên chắc chắn Nissan Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn số 1 của những khách hàng của khu vực này và các vùng lân cận.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Đà Nẵng.

Nissan Đà Nẵng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại