Kinh tế vừa đủ nên chọn mua xe ô tô mới hay cũ?

Kinh tế vừa đủ nên chọn mua xe ô tô mới hay cũ?

 • Đăng bởi admin
 • 01 Th11, 2021
 • Tư vấn xe, Tư vấn xe cũ
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh tế vừa đủ nên chọn mua xe ô tô mới hay cũ?

Lựa chọn mua xe ô tô mới hay ô tô cũ? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều khách hàng đang nghĩ tới khi đầu tư mu axe. Xe mới mang đến sự an tâm tuyệt đối còn xe cũ lại mang lại sự thoải mái về tài chính cho người mua. Vậy đâu mới là lựa chọn hợp lý cho những người không quá dư giả về tài chính nhưng cũng đang mong muốn sở hữu xe để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ảnh xe Toyota Altis Mới
Tư vấn mua bán xe cũ 0988456468

Mua xe ô tô mới  nhận được những trải nghiệm hoàn toàn xứng với từng đồng bỏ ra

Nói vui đây có lẽ là một trong những chi phí vô hình mà người mua gánh chịu thêm khi sở hữu ô tô mới, khách hàng thực sự là những thượng đế và có được những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất. Với các hệ thống bán hàng lâu năm, sẽ luôn có những quy chuẩn cao nhất trong quá trình phục vụ mà trong đó trọng tâm đặt vào người tiêu dùng. Người mua xe sẽ được hỗ trợ bởi những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhất với phong thái lịch thiệp, sẵn sàng giúp đỡ giải đáp mọi yêu cầu từ khách hàng bằng một thái độ chân thành. Bên cạnh đó khi mu axe ô tô mới người mua còn nhận được:

 • Sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm: Mỗi chiếc xe khi ra khỏi xưởng sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu, cục đăng kiểm, cục hải quan và mỗi chiếc xe mới đều có chất lượng tuyệt đối như nhau. Ngoài ra người mua còn hoàn toàn an tâm khi xe được bảo hành toàn bộ xe trong một thời gian dài từ 3 – 5 năm đối với từng thương hiệu.
 • Sự quan tâm đặc biệt với dịch vụ sau bán hàng từ các thương hiệu: Khách hàng sẽ không sợ bị lãng quên sau khi mu axe mới, người mua sẽ luôn được chăm sóc ân cần chu đáo với các dịch vụ sau bán hàng, các chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng cũ ….
 • Người đồng hành cùng chiếc xe: Những người tư vấn xe, làm việc trực tiếp trong quá trình mu axe cũng sẽ là những người bạn đồng hành cùng quý khách trong thời gian dài. Với kinh nghiệm về thị trường xe, kiến thức xe, bảo hiểm, ngân hàng … sẽ là một kênh thông tin quý giá giúp người mua rút ngắn được thời gian tìm hiểu.
 • Người mu axe mới có thể quyết định chọn mua xe bất kỳ thời điểm nào, màu sắc, phiên bản… vì xe mới luôn sẵn có các điều này.
 • Niềm tự hào khi nhận xe: Đây có thể nói là những phút giây cảm xúc tuyệt vời khắc sâu trong tâm trí mỗi người, Ô tô mới vẫn là một sản phẩm rất giá trị và có thể được so sánh với ngôi nhà thứ 2 của bạn. Cảm nhận khi được tặng hoa, chụp ảnh, ký kết lễ bàn giao xe tại một showroom sang chảnh sẽ là một trải nghiệm thăng hoa.
Ảnh xe Toyota Altis cũ

Mua xe ô tô cũ mang lại sự an tâm về tài chính.

Thực sự đối với những khách hàng chưa quá dư giả về tài chính, thì con số 100 – 200 triệu đồng không hề nhỏ và phải mất số thời gian tích lũy khá lâu dài. Và để tránh được những nỗi lo về tiền bạc thì lựa chọn xe cũ là một giải pháp mà rất nhiều người đang hướng tới. Ở đây chúng ta chỉ nói về những lợi ích có được khi sở hữu xe và không bàn về rủi ro.

 • Đối với những người đang ngấp nghé số tiền mu axe mới thì đã có thể sở hữu xe nhanh hơn so với những người dự định mu axe mới. Nhận được niềm vui và sự phục vụ xứng đáng mà chiếc xe mang lại.
 • Người mu axe cũ đương nhiên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn so với xe mới, tùy theo từng đời xe mà tiết kiệm tối thiểu 15% giá trị xe.
 • Dễ dàng chuyển đổi xe hay chuyển đổi mục đích sử dụng với chi phí khấu hao thấp: Chuyển đổi sang mẫu xe mới, thanh lý xe lấy tiền đầu tư kinh doanh, nhà đất, gia đình…
 • Có thêm nhiều kinh nghiệm về xe: Sử dụng xe ô tô cũ thì đương nhiên chủ xe sẽ phải tự tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức về xe để phục vụ quá trình mua, sử dụng xe…

>>>>> Trên đây chỉ là một số góc nhìn nhỏ mà hệ thống tư vấn xe Ô tô gia đình tích lũy được khi được làm việc với rất nhiều đối tác là những người mu axe ô tô mới, ô tô cũ. Mu axe mới hay xe cũ mới là người thông minh phần lớn phụ thuộc vào mục đích tiêu dùng của bản thân. Người nào xác định đúng sở thích, tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình sẽ là người thông thái nhất trong quá trình mu axe.

>>>>>>>> Quý khách có thể tham khảo thêm về bảng giá xe ô tô mới các thương hiệu Tại Đây