Mitsubishi Seven Star Quảng Ngãi

Mitsubishi Seven Star Quảng Ngãi

Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi 

Công ty TNHH MTV TM DV Seven Stars Quảng Ngãi

Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Hotline Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi – 0975723338

Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi  là đại lý chính thức của hãng Mitsubishi chính hãng  và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Thái Lan. Với công nghệ hiện đại và con  người tâm huyết chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi

Vị trí của Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi

Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi được thành lập vào 7/3/2004  theo giấy phép đăng ký chứng nhận doanh nghiệp do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp. Đây là đại lý 3S của Mitsubishi chuyên cung các dòng xe ô tô Mitsubishi Nhật bản cao cấp, chính hãng.

Vị trí của đại lý tại đường Đinh Tiên Hoàng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Với một vị trí đắc địa được nhiều người biết đến, đại lý chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa và bảo hành, bảo trì cho những dòng xe của hãng Mitsubishi ở mức giá hợp lý.

Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi 2

Cơ sở vật chất của Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi

Thời gian hoạt động của đại lý gần 10 năm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng và sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đặc biệt là với phòng trưng bày rộng rải, sang trọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm mà Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi mang đến. Đầu tư về cơ sở vật chất lẫn yếu tố con người đã giúp hãng phát triển trở  thành đại lý lớn nhất, uy tín nhất của thành phố Quảng Ngãi.

Lịch sử phát triển của Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi

Là một đại lý 3S thứ 30 của thương hiệu Mitsubishi Việt Nam vào năm 2004 , Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng hơn với chất lượng: đảm bảo, chính hãng và tốt nhất khu vực. Hãng đã nhận được không ít thành công khi đã mang Mitsubishi đến gần hơn với người dân nơi. Xưởng dịch vụ được nâng cấp lên với những trang bị hiện đại giúp cho việc chăm sóc, bảo dưỡng và bảo hành xe được tốt hơn.

Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi 3

Yếu tốc con người tại Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi

Đến với Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm với ô tô. Mọi vấn đề về xe của bạn sẽ được sửa chữa tốt nhất. Nhân viên tại đây nhiệt tình, tận tâm mang đến cảm giác thoải mái khi bạn đến với hãng. Phương châm làm việc của chúng tôi là “vượt trên mọi sự mong đợi” đảm bảo khách hàng đều hài lòng với những gì mình nhận được.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975723338 để được giải đáp. Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại