Mitsubishi  Savico Đà Nẵng

Mitsubishi  Savico Đà Nẵng

Mitsubishi Savico Đà Nẵng

Công ty TNHH ô tô Đà Nẵng (SAVICO Đà Nẵng)

Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline Mitsubishi  Savico Đà Nẵng – 0975723338

Mitsubishi  Savico Đà Nẵng là  đại lý 3S thứ 30 toàn quốc và thứ 7 của miền Trung trong hệ thống Savico chuyên phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Mitsubishi SAVICO Đà Nẵng

Vị trí của đại lý Mitsubishi  Savico Đà Nẵng

Mitsubishi  Savico Đà Nẵng  được thành lập vào 18/11/2016 dưới sự hợp tác của Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng và Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam chất lượng và  uy tín.

Vị trí của Mitsubishi  Savico Đà Nẵng ở số 2 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc trên một vị ttis đặc địa có nhiều đại lý ô tô và giao thông đi lại  dễ dàng  nên có nhiều thuận tiện trong cho việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sữa chữa cho cư dân thành phố và những tỉnh thành lân cận.

Cơ sở vật chất Mitsubishi  Savico Đà Nẵng

Nhằm phục vụ khác hàng một các tốt nhất, Mitsubishi  Savico Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng phòng trưng bày xe và trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hàng kép kín cho xe ô tô theo công nghệ đạt tiêu chuẩn của thương hiệu Mitsubishi  Nhật Bản.

Với những trang bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đây là một trong những đại lý cho quy mô lớn với chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mitsubishi SAVICO Đà Nẵng 2

Lịch sử hình thành Mitsubishi  Savico Đà Nẵng

Mitsubishi  Savico Đà Nẵng được thành lập vào 18/11/2016 dưới sự hợp tác của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Nhật Bản và Công ty Cổ phân Savico Đà Nẵng. Đây là đại lý 3S thứ 30 của toàn bộ hệ thống và là đại lý thứ 7 của khu vực miền Trung.

Với chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Mitsubishi  Savico Đà Nẵng sẽ phấn đẩu trở thành đại lý của thương hiệu hàng đầu trong khu vực với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Yếu tố con người tại Mitsubishi  Savico Đà Nẵng

Mitsubishi SAVICO Đà Nẵng 3

Với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam nói chung và khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng Mitsubishi  Savico Đà Nẵng đã làm việc tận tâm theo một quy trình chuyên nghiệp nhất. Khách hàng khi đến đây hoàn toàn có thể yên tâm bởi những gì mà hãng mang đến.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Mitsubishi  Savico Đà Nẵng – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại