Mitsubishi Phú Thọ

Mitsubishi Phú Thọ

Mitsubishi Phú Thọ

Công ty cổ phần Ô tô Hà Nội (CN Phú Thọ)
Địa chỉ: Tổ 52, khu 12 phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, Phú Thọ (cạnh siêu thị BigC Việt Trì).

Hotline Mitsubishi Phú Thọ 0981 115 628

Mitsubishi Phú Thọ tọa lạc tại địa chỉ tổ 52, Phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây được xem là địa chỉ có không gian showroom rộng nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cũng như các địa bàn lân cận.

Mitsubishi Phú Thọ

Lịch sử hình thành

Ngày 16 tháng 6 năm 2017, Mitsubishi Phú Thọ ra đời. Đảm đương sứ mệnh cung cấp ra thị trường những chiếc ô tô mới, các thiết bị ô tô, cùng dịch vụ bảo dưỡng bảo hành và sửa chữa thay thế xe ô tô theo nhu cầu tại tỉnh Phú Thọ cũng như các tỉnh xung quanh.

Cơ sở vật chất

Mitsubishi Phú Thọ ra đời với diện tích trên 3000m2, không gian rộng rãi, hiện đại, tiện nghi, tạo điều kiện cho việc trưng bày giới thiệu xe, sửa chữa bảo dưỡng xe. Sức chứa khổng lồ của đại lí gây ấn tượng cho rất nhiều khách hàng. Ngoài ra thì khu vực xưởng cũng được phân chia hợp lí, ngăn nắp, gọn gàng, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng nhận biết, đồng thời có cảm giác thoải mái và thư thái khi sử dụng dịch vụ tại đại lí.

Hệ thống trang thiết bị tại xưởng được đầu tư trang bị mới hoàn toàn với chất lượng chuẩn quốc tế. Đáp ứng các tiêu chuẩn về tiếng ồn, vệ sinh môi trường, cũng như các tiêu chuẩn quốc tế khác hiện nay.

Ngoài ra thì đội ngũ cán bộ nhân viên phục vụ tại Mitsubishi Phú Thọ lên đến gần 100 người, đều có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực, luôn năng nổ nhiệt tình và vui vẻ trong công việc. Những năm qua luôn đảm đương tốt nhiệm vụ của mình đối với khách hàng, đối với công ty. Các quý khách đều đến và đi trong vui vẻ và tất cả sau khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, đều quay trở lại ủng hộ sau đó.

Hệ thống dịch vụ tại Mitsubishi Phú Thọ

Mitsubishi Phú Thọ 2

Mitsubishi Việt Nam cũng như Mitsubishi Phú Thọ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như sau:

  • Giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm xe thuộc thương hiệu xe Mitsubishi Nhật

Bản được bày bán tại cửa hàng hiện nay.

  • Cung cấp những dòng xe ô tô mang thương hiệu Mitsubishi được nhập khẩu

100% từ nước ngoài cho khách hàng.

  • Cung cấp các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì cho xe ô tô của khách

hàng ngay tại xưởng cũng như tận nơi.

  • Tư vấn sửa chữa, tu bổ các dòng xe theo yêu cầu của khách hàng ngay tại

xưởng.

Ngoài ra tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ có cơ hội được hưởng vô số các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, từ cửa hàng vào tất cả các tháng trong năm.

Như vậy với những thông tin về đại lí Mitsubishi Phú Thọ thuộc Mitsubishi Việt Nam trên đây, khách hàng phần nào đó hiểu hơn về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ phục vụ tại đại lí.

Mitsubishi Phú Thọ0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại