Mitsubishi Bắc Ninh

Mitsubishi Bắc Ninh

Mitsubishi Bắc Ninh

Công Ty TNHH Ô tô Bắc Ninh

Địa chỉ: 9 Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh,

Hotline Mitsubishi Bắc Ninh 0981 115 628

Mitsubishi Bắc Ninh là một trong những đại lí của Mitsubishi Việt Nam tại miền Bắc nước ta, với tiêu chuẩn 3S. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất trên địa bàn, cũng như các vùng lân cận của tỉnh Bắc Ninh.

Mitsubishi Bắc Ninh 2

Lịch sử hình thành

Mitsubishi Bắc Ninh được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2017 với số điện thoại liên hệ: 0981115628. Và có địa điểm đường Lê Thái Tông, Phương Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Phục vụ nhu cầu của khách hàng trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh.

Cơ sở hạ tầng

DCIM102MEDIADJI_0022.JPG

Mitsubishi Bắc Ninh có diện tích toàn bộ lên tới trên 6000m2, trong đó không gian dành riêng cho khách hàng và showroom chiếm đến hơn 1000m2, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như điều hòa, máy lạnh dành cho khách hàng. Tạo nên không gian rộng rãi thoáng mát, thoải mái cho bất cứ quý khách hàng nào đến với đại lí.

Bên cạnh đó thì toàn bộ nhân viên làm việc tại Mitsubishi Bắc Ninh, đều có trình độ tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn kỹ thuật đầy đủ, cập nhật thông tin thị trường thường xuyên, nắm bắt rõ xu thế phát triển của thị trường hiện nay. Vì thế công tác tư vấn, giới thiệu đều được các nhân viên hoàn thành xuất sắc, hài lòng mọi khách hàng. Công tác sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng được đội ngũ nhân viên đảm nhận làm việc cẩn thận, chu đáo, có hiệu quả cao, ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Ngoài ra hệ thống luôn giữ được vẻ đẹp sạch sẽ, khang trang, mới mẻ, thông thoáng trong mọi điều kiện thời tiết. Hệ thống cơ sở hạ tầng đều được đầu tư hiện đại nhất, với các thiết bị hỗ trợ công tác cung cấp dịch vụ luôn hoạt động có hiệu quả với công suất tối đa, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, hay phiền hà về công tác phục vụ. Ngoài ra thì tất cả những thiết bị cũng như máy móc tại Mitsubishi Bắc Ninh đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ tem nhãn đầy đủ, đại lí luôn cam kết với khách hàng là nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng,

Mitsubishi Bắc Ninh

Mục tiêu hoạt động

Mitsubishi Bắc Ninh hoạt động nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ:

  • Hỗ trợ tư vấn, giới thiệu miễn phí các dòng xe thuộc thương hiệu Mitsubishi

hiện được trưng bày tại đại lí.

  • Hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ tài chính cho những khách hàng có nhu cầu

sử dụng.

  • Cung cấp các thiết bị, phụ tùng ô tô chính hãng, dành cho khách hàng.
  • Cung cấp chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa, tu bổ các loại xe

ô tô.

  • Hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ cứu hộ hoạt động 24/24h.

Mitsubishi Bắc Ninh với độ uy tín tuyệt đối luôn luôn đồng hành cùng khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng nhất. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với đại lí chúng tôi.

Mitsubishi Bắc Ninh0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại