Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu

Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu

Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu 

Xí nghiệp Công nghiệp và Dịch vụ Ô tô – ISAMCO Bình Triệu (Q. Thủ Đức)

Địa chỉ: Số 79-81, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu 0975723338

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua các loại ô tô Mitsubishi du lịch, xe gia đình, xe bán tải,… Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu chính là cơ sản bạn cần tìm. Với chất lượng đảm bảo, xuất xứ chính hãng, các dòng xe tại đây luôn mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu 2

Là chi nhánh của tổng công ty Samco, Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất, được sản xuất, lắp ráp chính hãng từ công ty. Chất lượng và niềm tin của người sử dụng là yếu tố quan trọng làm nên uy tín của ISAMCO trong xuất thời gian qua. 

Cung cấp dòng xe chất lượng nhất.

Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu là trung tâm cung cấp đa dạng nhất các loại xe từ thương hiệu Mitsubishi. Đặc biệt là các mẫu xe: Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Pajero. Các dòng xe tại ISAMCO Bình Triệu là những sản phẩm với thiết kế hoàn toàn mới.

Là thương hiệu mang đến khởi đầu về cái nhìn hoàn toàn khác về xe bán tải ở Việt Nam, Mitsubishi đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng Việt. Thiết kế nội, ngoại thất sang trọng là một trong những điểm thu hút khách hàng từ những cãi nhìn đầu tiên. Động cơ vận hành mạnh mẽ, thiết kế kỹ thuật thông minh tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người điều khiển.

Địa thế vàng – phục vụ mọi khách hàng.

Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu

Với địa thế thuận lợi, Xí nghiệp Công nghiệp và dịch vụ Ô tô ISAMCO Bình Triệu luôn phục vụ mọi đối tượng khách hàng với sự tận tâm và nhiệt huyết. Khách hàng đến với ISAMCO Bình Triệu sẽ được tư vấn và tìm hiểu kỹ về nhu cầu mua xe. Sau khi nhận được sự tư vấn, khách hàng chắc chắn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu mang đến những chọn lựa hài lòng nhất. Bảng giá sản phẩm được cung cấp đầy đủ theo yêu cầu. Nhu cầu tư vấn chấ lượng, vận hành đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Thanh toán tiện ích và an tâm là một trong những yếu tố đưa khách hàng đến với Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu.

Chăm sóc và bảo hành tận tâm.

Sản phẩm mua tại Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu được hưởng dịch vụ bảo hành chăm sóc theo quy định. Dịch vụ bảo hành được các nhân viên kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Vận hành và hoạt động xe luôn được đảm bảo linh hoạt nhất. Các dịch vụ ngoài bảo hành, cũng được chăm sóc đến từng chi tiết.

Đừng bỏ qua cơ hội vàng để hưởng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất tại Xí nghiệp Công nghiệp và Dịch vụ Ô tô ISAMCO Bình Triệu.

Mitsubishi ISAMCO Bình Triệu – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại