Mitsubishi AMC

Mitsubishi AMC

Mitsubishi AMC (Mitsubishi Quận 7)

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại A.M.C (Q.7)

Địa chỉ:  Số 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

Hotline Mitsubishi AMC – 0975723338

Mitsubishi AMC là một trong những đơn vị phân phối ủy quyền uy tín của Mitsubishi Motors Việt Nam. Đây chính là đơn vị cung cấp xe ô tô gia đình, xe bán tải chất lượng cao, đảm bảo chính hãng. Luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, niềm tin và chất lượng phục vụ tốt nhất là tiêu chí hoạt động của Mitsubishi AMC.

Mitsubishi A.M.C 2

20 năm không ngừng nỗ lực – khẳng định thương hiệu.

Được thành lập từ 2002, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại AMC, không ngừng nỗ lực phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, Mitsubishi AMC đã cung cấp đến thị trường gần 5000 chiếc xe các loại. Hơn thế nữa, tại đây còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ sửa chữa bảo hành uy tín.  

Không ngừng mở rộng cung cấp sản phẩm mới.

Mitsubishi AMC là một trong những đơn vị nhanh nhạy trong nhìn nhận và tiếp cận sản phẩm mới. Các thiết kế xe gia đình, xa bán tải, Proton, Zinger, Lancer,.. được trưng bày tại showroom hiện đại, sang trọng.

Các sản phẩm được sản xuất và lắp ráp chính hãng từ hệ thống Mitsubishi Motors Việt Nam. Yếu tố kỹ thuật và vận hành luôn được quan tâm kiểm tra trước khi cung cấp đến khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình, chăm sóc tận tâm.

Đến với Mitsubishi AMC, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm bạn quan tâm. Các thông số kỹ thuật được thông báo đến khách hàng chính xác nhất.

Không chỉ vậy, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu mua phương tiện, khách hàng sẽ được gợi ý sản phẩm phù hợp nhất. Mọi lo lắng về vận hành sẽ được dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa giải quyết triệt để.

Không chỉ chuyên nghiệp trong tư vấn, Mitsubishi AMC còn mang đến dịch vụ bảo hành tận tâm. Mọi hư hỏng, trục trặc kỹ thuật hay thẩm mỹ đều được giải quyết nhanh chóng nhất tại bộ phận chăm sóc khách hàng.

Mitsubishi A.M.C 3

Hứa hẹn đồng hành trên chặng đường tương lai.

Để đền đáp sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng, Mitsubishi AMC đang hướng đến mở rộng các hoạt động chăm sóc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Một trong những hành động đầu tiên là hoàn thiện dịch vụ chăm sóc: tăng thêm các ưu đãi cho khách hàng quen thuộc.

Mở rộng dịch vụ chăm sóc xe hơi làm đẹp phụ tùng là một trong những hướng đi được đầu tư trong tương lai. Tổ chức các chương trình giao lưu khách hàng thông qua các hoạt động thực tế mang lại những kiến thức bổ ích giúp tăng thêm hiểu biết về xe hơi.

Và sẽ nhiều hơn nữa những ưu đãi về dịch vụ giá thành tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại AMC trong tương lai. Đừng bỏ qua cơ hội trở thành những khách hàng thân thiết tại Mitsubishi AMC.

Mitsubishi Mitsubishi AMC – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại