KIA Phạm Văn Đồng (Hà Nội)

KIA Phạm Văn Đồng (Hà Nội)

KIA Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Lô đất CC2, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline KIA Phạm Văn Đồng – 0981 115 628

Được đánh giá cao về vị trí và cơ sở vật chất, KIA Phạm Văn Đồng đang chiếm giữ lòng tin của rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Với những gì đại lý đã đạt được thì đây chính là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn với đầy đủ những tiện ích mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về showroom và những chế độ cung cấp cho khách hàng.

KIA Phạm Văn Đồng

Giới thiệu về đại lý KIA Phạm Văn Đồng

KIA Phạm Văn Đồng có địa chỉ tại Lô đất CC2, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Gần Bộ Công An), trên diện tích hơn 6000 m2. Với vốn đầu tư lên đế 50 tỉ, KIA Phạm Văn Đồng được đầu tư về cơ sở vật chất, các thiết bị máy móc cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn, bảo dưỡng giàu kinh nghiệm. Quy mo của showroom bao gồm khi trưng bày xe, kho chức phụ tùng chính hãng của KIA và xưởng dịch vụ. Mỗi khu vực đều được đầu tư một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Khách hàng được gì khi đến với KIA Phạm Văn Đồng

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên địa bàn Hà Nội, KIA Phạm Văn Đồng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên địa bàn đến và trải nghiệm sự phục vụ chu đáo. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để họ cảm thấy thoải mái nhất khi đến với trung tâm và cũng luôn đưa ra những tư vấn tận tình nhất cho người mua.

KIA Phạm Văn Đồng 2

– Khách hàng khi đến với showroom sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất, sự tiếp đón tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên của KIA Phạm Văn Đồng đều tận tình, am hiểu về các kiến thức của sản phẩm cũng như sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

– Các linh kiện, phụ tùng tại KIA Phạm Văn Đồng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và có những chế độ bảo hành rõ ràng.

– Đến với showroom của chúng tôi, nếu khách hàng chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp, có thể nhận những tư vấn từ phía nhân viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về các dòng xe KIA.

KIA Phạm Văn Đồng 3

Để biết thêm nhiều hơn thông tin về KIA Phạm Văn Đồng, khách hàng có thể liên hệ hoặc tham khảo các bài viết khác trên website. Là đơn vị phân phối chính hãng xe KIA tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Và những dịch vụ của công ty luôn mong muốn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Phạm Văn Đồng.

KIA Phạm Văn Đồng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại