Honda Ô tô Thừa Thiên Huế

Honda Ô tô Thừa Thiên Huế

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Thừa Thiên Huế

Honda Ô tô Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: Lô F, Khu Đô Thị Phú Mỹ An, Khu A đô thị mới An Vân Dương,Phường An Đông, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Hotline Honda Ô tô Huế – 0981 115 628

Bạn đang muốn mua ô tô Hon đa chất lượng cao? Bạn muốn tìm đại lí Honda Ô tô Thừa Thiên Huế- Huế chính hãng có chất lượng cao, giá thành hợp lí? Hãy đến với công ty cổ phần ô tô Phú Xuân- đại lí Honda số 1 tại Thừa Thiên Huế- để có thể sở hữu những mẫu ô tô Honda chính hãng, chất lượng cao số 1 hiện nay.

Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế

Vị trí địa lí của Honda ô tô Thừa Thiên Huế-Huế

Có thể nói Honda ô tô Thừa Thiên HuếHuế là đại lí Honda có vị trí đắc địa nhất tại Việt Nam hiện nay. Huế là một trong những tỉnh thành có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất tại Miền Trung hiện nay. Điều kiện kinh tế của người dân trong tỉnh ngày càng phát triển vì thế nhu cầu mua và sử dụng xe ô tô ngày càng cao

Việc ra đời của đại lí Honda ô tô Thừa Thiên Huế -Huế sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân tại các tỉnh thành lân cận.

Lịch sử Honda ô tô Thừa Thiên Huế

Với việc không ngừng mở rộng, phát triển thị trường cung cấp ô tô Honda trên toàn quốc, hiện nay các đại lí độc quyền của Honda liên tục được ra đời. Honda ô tô Thừa Thiên Huế- Huế là đại lí Honda đạt tiêu chuẩn 5s thứ 10 tại Miền Trung và thứ 32 trên toàn quốc.

Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế1_1

Thương hiệu Honda là thương hiệu đã có lịch sử hơn 12 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.Với quãng đường lịch sử hơn 12 năm đó đã đặt nền tảng bền vững khiến đại lí Honda tại Huế. Mặc dù mới khai trương vào ngày 19/11/2018 nhưng luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm hơn hẳn so với các thương hiệu khác trên địa bàn.

Cơ sở vật chất vượt trội của Honda ô tô Thừa Thiên Huế- Huế

Đại lí Honda ô tô Thừa Thiên Huế- Huế được xây dựng quy mô lớn. Đại lí có diện tích sử dụng 2680 m2 với số vốn đầu tư 120 tỷ đồng vô cùng khang trang hiện đại. Các khách hàng khi tìm đến với Honda ô tô Thừa Thiên Huế– Huế không sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng đại lí đạt tiêu chuẩn 5s của đơn vị.

Tất cả các khâu từ khâu bán hàng, dịch vụ, phụ tùng Honda chính hiệu, hướng dẫn lái xe an toàn. Tại đây các  hoạt động đóng góp cho xã hội đều được đơn vị thực hiện tốt nhất. Đơn vị đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Honda Ôtô Thừa Thiên Huế - Huế2

Đội ngũ nhân viên tại Honda Ôtô Thừa Thiên Huế chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Một trong những ưu điểm nổi bật khiến khách hàng luôn mong muốn quay lại sử dụng dịch vụ bán hàng của Honda ô tô thừa Thiên Huế đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các nhân viên được đào tạo bài bản nên có trình độ bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng là điểm cộng lớn của đội ngũ nhân viên tại đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda ô tô thừa Thiên Huế.

Honda ô tô thừa Thiên Huế – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại