KIA Quảng Ninh

KIA Quảng Ninh

KIA Quảng Ninh

Địa chỉ: KM 103 quốc lộ 18A, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline KIA Quảng Ninh – 0981 115 628

Bên cạnh việc mở rộng thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh thì KIA cũng có mặt tại thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh để đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng. Showroom KIA Quảng Ninh là một trong số đó.

KIA Quảng Ninh

Vị trí địa lý đại lý KIA Quảng Ninh

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên quốc lộ 18A thuộc thành phố Hạ Long. KIA Quảng Ninh không chỉ thu hút khách hàng bởi yếu tố bên trong mà ngay từ cái nhìn đầu tiên người ta nhận thấy một showroom quy mô lớn, thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại dễ dàng nhận ra trên đoạn KM 103.

Cơ sở vật chất đại lý KIA Quảng Ninh

KIA Quảng Ninh có diện tích rộng lên đến 9000m2 chia thành nhiều phân khu khác nhau trong đó diện tích trưng bày xe là 720m2 và nhà xưởng sửa chữa là 930m2 có khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm và sửa chữa của đại bộ phận khách hàng trên địa bàn. Với mong muốn mang đến giá trị thực và chất lượng dịch vụ tốt nhất, ngay từ giai đoạn đầu KIA Quảng Ninh đã có sự chuẩn bị kỹ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc, phụ tùng thay thế 100% nhập khẩu chính hãng từ phía nhà sản xuất.

Lịch sử hình thành đại lý KIA Quảng Ninh.

KIA Quảng Ninh 2

Năm 2013 KIA chính thức có mặt tại thị trường Quảng Ninh, sau hơn 6 năm đặt chân vào thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm hình thành, phát triển và xây dựng thương hiệu đến nay KIA Quảng Ninh đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy, ưa chuộng của nhiều gia đình mỗi khi có nhu cầu mua xe hoặc bảo dưỡng xe KIA. 5 năm là một hành trình vừa đủ để đại lý nhìn lại hành trình mà mình đã đi qua đồng thời nỗ lực hoàn thiện hơn nữa vì mục tiêu phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Yếu tố con người đại lý KIA Quảng Ninh

Yếu tố con người được xem như giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của KIA Quảng Ninh, bên cạnh sứ mệnh cao cả là mang lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng trên mỗi chuyến đi xa thì KIA Quảng Ninh cũng không ngừng đào tạo, làm mới phong cách làm việc của nhân viên để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đến với đại lý khách hàng không chỉ được mua sản phẩm với giá tốt mà còn được cảm nhận một tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, tận tâm và luôn nhiệt tình, nhã nhặn và giải quyết vấn đề một cách khoa học, triệt để từ phía lãnh đạo và nhân viên của đại lý KIA Quảng Ninh.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Quảng Ninh.

KIA Quảng Ninh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại