KIA Giải Phóng (Hà Nội)

KIA Giải Phóng (Hà Nội)

KIA Giải Phóng

Địa chỉ: Km10, đường Giải Phóng, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline KIA Giải Phóng – 0981 115 628

KIA là thương hiệu ô tô có mặt tại Hà Nội từ năm 2008, đến nay hãng đã mở rộng thị trường và có thêm nhiều đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm trong đó cái tên quen thuộc tại huyện Thanh Trì đó là KIA Giải Phóng.

KIA Giải Phóng

Vị trí địa lý đại lý KIA Giải Phóng

Đại lý xe KIA Giải Phóng nằm trên Km số 10 thuộc huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nhận thấy khu vực này có nhiều tiềm năng và vị trí thuận lợi cho giao thông phát triển, KIA quyết định đặt đại lý của mình tại nơi này với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng không chỉ khu vực nội thành mà còn cả khu vực ngoại thành nữa.

Cơ sở vật chất đại lý KIA Giải Phóng

Là showroom hình thành từ những năm đầu với diện tích trưng bày hơn 700m2 và khu sửa chữa, bảo trì xe khoảng 1800m2 đủ đáp ứng cho lượng khách hàng đến tham quan mua sắm mỗi ngày. Bên cạnh việc cung cấp những dòng xe tốt, chính hãng, mẫu mã mới thì KIA Giải Phóng cũng luôn quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn thế giới. Thời gian sửa chữa, thay thế cũng được cải thiện đáng kể.

KIA Giải Phóng 2

Lịch sử hình thành đại lý KIA Giải Phóng.

So với nhiều đại lý trên địa bàn Hà Nội thì showroom này có thời gian hình thành và phát triển khá sớm. Tháng 11/2011 KIA Giải Phóng chính thức khai trương, sau 8 năm hoạt động đến nay đơn vị đã đạt được không ít những thành tựu quan trọng, đáng khích lệ như: KIA Giải Phóng nhiều năm liền được vinh danh là “showroom chính hãng lớn nhất tại Việt Nam có doanh số tốt nhất cả nước”, là một trong những showroom đầu tiên đạt chuẩn KIA Motors toàn cầu tại khu vực Bắc Bộ. Đây không chỉ là niềm vui của đại lý mà còn là động lực để đơn vị tiếp tục phát triển, hoàn thiện và gánh vác trách nhiệm, sứ mệnh của mình.

Yếu tố con người đại lý KIA Giải Phóng

KIA Giải Phóng 3

KIA Giải Phóng luôn xem việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực là yếu tố then chốt trong việc kết nối khách hàng với sản phẩm. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo không thể thiếu những con người sống có đam mê và trách nhiệm. Do vậy, ngoài trang bị kiến thức chuyên môn, đại lý còn rèn luyện và tu dưỡng đạo đức của từng nhân viên, kỹ thuật viên hướng họ đến một lối sống tích cực, cách làm việc khoa học và luôn tận tâm, cởi mở, đồng hành cùng khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Giải Phóng.

KIA Giải Phóng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại