KIA Cầu Diễn (Hà Nội)

KIA Cầu Diễn (Hà Nội)

KIA Cầu Diễn

Địa chỉ: KM 10.5 Quốc lộ 32 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline KIA Cầu Diễn – 0981 115 628

KIA được biết đến là một trong những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng có mặt tại Việt Nam. Trong những năm qua đã có nhiều công ty, đại lý được mở ra trên khắp cả nước và KIA Cầu Diễn là một trong số đó.

KIA Cầu Diễn

Vị trí địa lý đại lý KIA Cầu Diễn

KIA Cầu Diễn nằm trên mặt tiền quốc lộ 32 – một trong những trục đường chính và quan trọng của thành phố Hà Nội, nơi có lượng xe qua lại đông đúc mỗi ngày. Nhận thấy nhu cầu mua sắm và bảo dưỡng xe KIA của khách hàng tại khu vực quận Từ Liêm tương đối cao, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Hãng KIA chính thức đặt đại lý tại đây với mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất đại lý KIA Cầu Diễn

KIA Cầu Diễn 2

Với diện tích hơn 300m2, KiA Cầu Diễn thuộc top những Showroom có diện tích rộng của KIA tại Hà Nội. Trong đó không gian trưng bày xe là 1.100m2, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe là hơn 2.300m2 bao gồm 26 khoang sửa chữa cùng nhiều máy móc, thiết bị, phụ tùng hiện đại. Có thể nói, KIA Cầu Diễn được đầu tư tương đối tốt cả về quy mô lẫn cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, đây cũng là một trong 3 đại lý của KIA tại Hà Nội xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn 3S với các nội dung như cung cấp xe KIA chính hãng, chăm sóc khách hàng thông qua bảo dưỡng, bảo trì xe định kỳ, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng…

Lịch sử hình thành đại lý KIA Cầu Diễn.

KIA Cầu Diễn 3

Năm 2014 KIA Cầu Diễn chính thức khai trương và đưa vào hoạt động. Sau 4 năm hình thành và phát triển đến nay đại lý này đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, góp phần đưa thương hiệu KIA đến gần hơn với khách hàng và mở rộng thị trường trong tương lai.

Yếu tố con người đại lý KIA Cầu Diễn

Tại KIA Cầu Diễn ngoài yếu tố từ nhà sản xuất thì đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ở đây cũng vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng. Đến tham quan và mua sắm tại đây khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về những dòng xe mới nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất như KIA Morning, KIA K3, KIA Optima… đồng thời hỗ trợ về thủ tục mua trả góp, tư vấn cách thức vận hành và sử dụng xe sao cho hiệu quả và bền lâu… Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Cầu Diễn.

KIA Cầu Diễn – 0981 115 628 

>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại

Các dòng xe ô tô KIA mới đang được bán ra tại KIA Cầu Diễn

Thời điểm hiện tại KIA Cầu Diễn đã có sẵn tất cả các model xe KIA, quý khách có nhu cầu xem xe thực tế hay lái thử có thể liên hệ trực tiếp tư vấn bán hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hình ảnh xe KIA Morning thực tế tại KIA Cầu Diễn

Hình ảnh xe KIA Cerato thực tế tại KIA Cầu Diễn

Hình ảnh xe KIA Rondo thực tế tại KIA Cầu Diễn

Hình ảnh xe KIA Sorento thực tế tại KIA Cầu Diễn

Hình ảnh xe KIA Sedona thực tế tại KIA Cầu Diễn

Hình ảnh xe KIA Optima thực tế tại KIA Cầu Diễn


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogidadinh.com!