KIA Bạch Đằng (Hà Nội)

KIA Bạch Đằng (Hà Nội)

KIA Bạch Đằng

Địa chỉ: số 315 Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Hotline KIA Bạch Đằng – 0981 115 628

KIA Bạch Đằng được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dòng xe thuộc hãng KIA cùng chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu. Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

KIA Bạch Đằng

Vị trí địa lý đại lý KIA Bạch Đằng

KIA Bạch Đằng nằm trên con đường Nguyễn Khoái cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ từ 3 – 4km, kết nối nhiều quận quan trọng như Hoàng Mai và Long Biên. Là cửa ngõ quan trọng có lượng xe lưu thông mỗi ngày đông đúc, tấp nập.

Cơ sở vật chất đại lý KIA Bạch Đằng

Đại lý KIA Bạch Đằng được xây dựng trên diện tích 3.600m2 vô cùng thông thoáng. Bên trong bố trí thành 2 phân khu chính là văn phòng làm việc và khu trưng bày xe. Riêng diện tích dành cho trưng bày các mẫu xe của KIA lên đến 540m2.

Đặc biệt, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe có quy mô hơn 3000m2 đáp ứng nhu cầu sửa chữa khoảng 27 xe/lần, trung bình một ngày phục vụ trên 50 lượt xe. Đây là một con số khá ấn tượng so với các showroom khác trong cùng địa bàn. Ngoài ra, tại khoang sửa chữa còn được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một địa chỉ uy tín, tin cậy.

KIA Bạch Đằng 2

Lịch sử hình thành đại lý KIA Bạch Đằng

Đầu năm 2015 KIA Bạch Đằng chính thức khởi công, sau 2 tháng triển khai xây dựng, lắp đặt trang thiết bị đến tháng 4/2015 đại lý chính thức đi vào hoạt động, phần nào giúp giảm áp lực cho các đại lý khác. Đây cũng là đại lý thứ 27 của KIA tại Việt Nam, KIA Bạch Đằng hoạt động giúp mở ra nhiều triển vọng về một thị trường phân phối và sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp, hiện đại và thông minh.

Yếu tố con người đại lý KIA Bạch Đằng

KIA Bạch Đằng 3

Bên cạnh các yếu tố về địa lý, máy móc thì yếu tố con người luôn là đặc trưng quan trọng nhất của KIA Bạch Đằng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đã qua đào tạo bài bản giúp khách hàng yên tâm khi đến tham quan và sử dụng dịch vụ tại đây.

Nhân viên tư vấn 100% có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh xe, am hiểu thị trường, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Bằng tất cả tâm huyết và sự đam mê với nghề, cán bộ nhân viên kỹ thuật viên của KIA Bạch Đằng không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho đối tác của mình.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Bạch Đằng.

KIA Bạch Đằng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại