ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại TPHCM

Địa chỉ: 522 quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline Isuzu Vân Nam Hồ Chí Minh: 0981 115 628

Hồ Chí Minh là một thành phố đông đúc cư dân, tại đây dòng xe ISUZU rất được ưa chuộng bởi chất lượng và tính năng mà sản phẩm mang lại cực tốt. ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh là một trong những đại lý chuyên phân phối hãng xe này, cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng cực kì tốt.

Giới thiệu ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi được thành lập từ những năm 2002 và luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh được đặt tại quốc lộ 13 nên giao thông rất tiện lợi, không hề bị ảnh hưởng. Đây cũng là tuyến đường có nhiều người qua lại nên khi bạn muốn bảo hành, xem xe đều có thể di chuyển rất dễ dàng.

ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

Xưởng của chúng tôi có diện tích lên đến 3000 m2 nên rất sạch sẽ và thoáng mát. Trang thiết bị đều được đầu tư rất hiện đại, cập nhật nhiều loại chính hãng nên luôn giúp khách hàng tìm kiếm được phụ tùng cần thiết. Xe mà chúng tôi nhập về đảm bảo là hàng chính hãng, an toàn và chất lượng.

Tại đây, nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi các dịch vụ quá lâu thì ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh đã xây dựng nên nhiều khu dịch vụ khác nhau như là khu trưng bày xe, nơi sữa chữa, bảo hành xe. Chính vì thế, khi bạn muốn tư vấn dịch vụ nào cũng có thể tìm kiếm dễ dàng.

Nhân viên ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

Đại lý ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh chúng tôi không chỉ mang tầm ảnh hưởng lớn, mang lại nhiều lợi ích và cung cấp các dòng xe uy tín cho khách hàng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên làm việc đầy kinh nghiệm. Nhiều năm hoạt động trong nghề nên luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng khi cần thiết!

ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh 2

Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng giữ được thái độ lịch sự, tôn trọng khi làm việc với khách hàng. Luôn tận tâm, tận tụy trong cách phục vụ khách hàng.

Dịch vụ áp dụng tại ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh

ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh 3

Đến với ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh, bạn sẽ được áp dụng một số dịch vụ như sau:

+ Đổi xe cũ lấy xe mới

+ Tư vấn các thông tin cần thiết

+ Bảo hành, bảo dưỡng xe

+ Nâng cấp xe và một số dịch vụ khác

Nếu bạn muốn xem xe, bảo hành xe và được tư vấn các thông tin chính xác về dòng xe ISUZU thì cứ liên hệ cho ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ!

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của ISUZU Vân Nam Hồ Chí Minh 

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!