ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại TPHCM

Địa chỉ: Quốc lộ 22, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline Isuzu Tây Bắc Sài Gòn: 0981 115 628

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, dòng xe ISUZU đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và yêu thích. ISUZU Tây Bắc Sài Gòn là một trong những đại lý chuyên phân phối dòng xe ISUZU chính hãng, chất lượng và đặc biệt là đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Giới thiệu ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn được tọa lạc tại quốc lộ 22, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nằm tại mặt tiền nên từ ngày khai trương đến nay, chúng tôi đã có được một lượng khách hàng lớn luôn tin tưởng. Nhờ vào đó mà dòng xe ISUZU tại đây cũng ngày một được khách hàng biết đến hơn.

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

Cơ sở vật chất của ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

Từ khi xây dựng đến nay, ISUZU Tây Bắc Sài Gòn đã cho ra mắt rất nhiều khu dịch vụ khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, giảm thiểu số lượng người phải chờ. Tính đến nay, diện tích của chúng tôi đã lên đến 3000 m2. Chính vì thế mà cơ sở vật chất của chúng tôi cũng đang dần được cải thiện.

Ngoài thiết lập các khu dịch vụ như trưng bày mẫu xe, tư vấn khách hàng, sữa chữa bảo hành ra thì ISUZU Tây Bắc Sài Gòn cũng quan tâm đến sự chờ đợi của khách hàng nữa. Vì thế mà chúng tôi đã thiết kế cả khu phòng chờ thoáng đãng, mát mẻ giúp khách hàng có thể thoải mái ngồi chờ khi đến sửa chữa hoặc bảo hành xe.

Bên cạnh đó, các loại phụ tùng của chúng tôi đều được cam kết chính hãng 100%, vì thế mà khi thay phụ tùng, xe không chỉ chạy mượt mà còn được đảm bảo chất lượng bằng cách bảo hành nữa. Chúng tôi cam kết là một trong những trung tâm, đại lý luôn cung cấp phụ tùng của dòng xe ISUZU chính hãng.

Đội ngũ nhân viên ISUZU Tây Bắc Sài Gòn

Đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ thích thú với cách làm việc, kĩ năng mà còn được tiếp đón với một thái độ lịch sự, đầy tôn trọng khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của ISUZU Tây Bắc Sài Gòn có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn trong ngành cao sẵn sàng tư vấn và đem đến cho bạn nhiều thông tin hấp dẫn.

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn 2

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm xe ISUZU chất lượng, chính hãng hoặc đơn giản là bảo hành, bảo dưỡng xe thì cứ liên hệ cho ISUZU Tây Bắc Sài Gòn chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo các trang thiết bị, phụ tùng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Tây Bắc Sài Gòn .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!