Hyundai Hải Dương miền Bắc

Hyundai Hải Dương miền Bắc

Hyundai Hải Dương

Địa chỉ: 245 Nguyễn Lương Bằng, P Thanh Bình, TP Hải Dương.

Hotline Hyundai Hải Dương – 0981 115 628

Hyundai Hải Dương cũng là một trong những đại lý của Hyundai Việt Nam được đánh giá là mang tầm đẳng cấp quốc tế, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng, cơ sở vật chất, con người…

Huyndai Hải Dương 1

Vị trí địa lý

Hyundai Hải Dương nằm ở 245A nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, Tp. Hải Dương. Đây là một trong những đại lý cấp 1 của tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam.

Do nằm ở trung tâm thành phố, bởi vậy nơi đây thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người có thu nhập trung bình, khá…

Cơ sở vật chất

Tại đây có cơ sở vật chất rộng lớn, quy mô lên đến 3000 m2 trong đó 350 m2 là trưng bày các loại xe Hyundai du lịch.

Nơi đây được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, chính hãng với đầy đủ máy móc  nhằm phục vụ tối đa nhu cầu lắp ráp, sửa chữa hoặc bảo hành.

Có khu lắp ráp, bảo hành riêng vô cùng hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế.

Huyndai Hải Dương 2

Lịch sử của Hyundai Hải Dương

Hyundai Hải Dương được thành lập vào ngày 1/9/1016 ngành nghề chính là doanh nghiệp này cung cấp là mang đến cho người tiêu dùng những chiếc xe chất lượng, sang trọng nhưng đầy cá tính.

Tuy mới thành lập nhưng đơn vị này đã vươn lên trở thành một trong những đại lý cấp 1 của Hyundai Thành Công và đạt tiêu chuẩn quốc tế 3S.

Sứ mệnh của Hyundai Hải Dương

Hyundai Hải Dương ra đời với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng các sản phẩm ngoài mong đợi. Chúng tôi luôn cập nhật những dòng xe mới nhanh chóng và kịp thời nhất để khách hàng có thể trải nghiệm sự tuyệt vời.

Với phương châm là “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín và hiệu quả” chúng tôi chính là niềm tin của mọi khách hàng khi đến với Hyundai chi nhánh Hải Dương.

Yếu tố con người

Huyndai Hải Dương 3

Dù chỉ mới thành lập nhưng cho đến nay Hyundai Hải Dương đã có chỗ đứng nhất định cho mình. Có được điều đó phải kể đến đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên. Luôn phục vụ, tư vấn khách hàng một cách chu đáo nhất khiến mỗi ai khi bước chân đến đây đều cảm nhận được điều đó.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại đây cũng được đào tạo bài bản, có các khóa học để nâng cao trình độ nhằm mang đến sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Sau những nỗ lực và cố gắng, cho đến nay khi đã có một vị thế nhất định chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ thái độ phục vụ, tư vấn cho đến chất lượng các mẫu xe…

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Huyndai Hải Dương.

Huyndai Hải Dương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại