Hyundai Hà Tĩnh miền Trung

Hyundai Hà Tĩnh miền Trung

Hyundai Hà Tĩnh

Địa chỉ: Thôn Gia Ngãi, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline Hyundai Hà Tĩnh: 0981 115 628

Trong số rất nhiều đại lý ô tô Hyundai tại Việt Nam, Hyundai Hà Tĩnh là một gương mặt tiêu biểu đang ngày càng phát triển, hòa nhập vào xu thế chung của đất nước. Sự ra đời của đại lý này đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng xe ô tô của người dân Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung.

Hyundai Hà Tĩnh

Vị trí địa lý Hyundai Hà Tĩnh

Đại lý xe Hyundai Hà Tĩnh tọa lạc tại Thôn Gia Ngãi, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Do nằm ngay trên mặt đường lớn nên đây là một vị trí rất tiện lợi về giao thông nên khách hàng có thể dễ dàng đến để xem xe, mua xe, bảo dưỡng, mua phụ tùng…

Cơ sở vật chất Hyundai Hà Tĩnh

Công ty được dựng trên diện tích khoảng 1800m2 với tổng số vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng. Đại lý có showroom bán hàng sang trọng, hiện đại với các loại xe đời mới nhất của Hyundai và dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn. Những điều này giúp cho công ty có khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng, sửa chữa xe của khách hàng với công suất phục vụ tới 300 lượt xe/ ngày. Đây cũng là đại lý ô tô đầu tiên tại Hà Tĩnh nói riêng và khu vực Trung bộ nói chung có khả năng đáp ứng đầy đủ cả về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của hãng Huyndai toàn cầu.

Hyundai Hà Tĩnh 2

Lịch sử đại lý Hyundai Hà Tĩnh

Hyundai Hà Tĩnh được thành lập vào 06/10/ 2016, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, trở thành đại lý 3S do Hyundai Thành Công Việt Nam ủy quyền tại Nghệ An. Năm 2012, bằng sự nỗ lực cố gắng xây dựng niềm tin với khách hàng thông qua sản phẩm và chất lượng dịch vụ, công ty được bình chọn là đại lý có dịch vụ tốt nhất của hệ thống Hyundai Thành Công.

Đến nay công ty đã trở thành nhà phân phối ô tô có thị phần lớn nhất tại Hà Tĩnh, đang ngày một hoàn thiện hơn để mang đến giữ được chữ tín đối với khách hàng và khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường ô tô Việt Nam.

Yếu tố con người tại Hyundai Hà Tĩnh

Mặc dù là doanh nghiệp tư nhân chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ và thương mại ô tô Hyundai nhưng công ty cũng rất chú trọng xây dựng đội ngũ công nhân viên chức. Đến đây khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình; đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên lành nghề.

Luôn đề cao chữ tín trên thị trường, Hyundai Hà Tĩnh đã nỗ lực đổi mới phong cách và tác phong làm việc. Chẳng những thế, công ty còn tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tư vấn, bán hàng đồng thời thường xuyên cho họ tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành để nâng cao trình độ.

Cơ hội thăng tiến cho tất cả nhân viên đều bình đẳng và dang rộng cánh tay chào đón nhân tài, người nhiệt huyết đến với môi trường làm việc sáng tạo, năng động. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn dành cho nhân viên điều kiện làm việc tốt nhất và mức đãi ngộ xứng đáng với năng lực họ thể hiện. Chính những điều này đã khiến khách hàng đến với công ty, dù là người khó tính nhất cũng hài lòng với thái độ phục vụ của cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật viên.

Dịch vụ tại Hyundai Hà Tĩnh

Hyundai Hà Tĩnh 3

Hiện công ty cung cấp các dịch vụ bán hàng, bảo hành, sửa chữa và phụ tùng chính hiệu. Công ty luôn có các dòng xe khác nhau với nhiều mức giá từ 300 triệu đồng cho đến dòng cao cấp trên 4 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu đa dạng và khả năng kinh tế của đại đa số khách hàng. Các loại xe từ xe du lịch, xe chuyên dụng, xe thể thao… do công ty cung cấp đều là dòng xe chính hãng của Hyundai.

Bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hấp dẫn đi cùng phương thức thanh toán linh hoạt nhưng bạn chưa hiểu nhiều về các dòng xe. Hãy đến với Hyundai Hà Tĩnh, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dòng xe như ý.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Hà Tĩnh.

Hyundai Hà Tĩnh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại