Honda Ôtô Hải Phòng

Honda Ôtô Hải Phòng

Honda Ôtô Hải Phòng

Địa chỉ: Thửa 3 + 4, lô 26 đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng Tỉnh/Thành Phố: Hải Phòng

Hotline Honda Ôtô Hải Phòng – 0981 115 628

Honda Ôtô Hải Phòng là một trong những địa chỉ ủy quyền của Tổng công ty Honda. Tại đây, chất lượng phục vụ luôn đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Các sản phẩm được trưng bày xuất hiện tại showroom đảm bảo tính thịnh hành và cập nhật nhất.

Honda Ôtô Hải Phòng

Lịch sử tạo nên tên tuổi Honda Ôtô Hải Phòng.

Được khai trương năm 2010, Honda Ôtô Hải Phòng là đơn vị thứ 4 tại miền Bắc đại diện cho Tổng công ty Honda. Với kinh nghiệm gần 10 năm, đến nay Honda Ôtô Hải Phòng đã đạt được không ít các thành tựu. Hơn thế nữa, thành công cao nhất của cơ sở này là đem lại sự tin tưởng cho mọi thế hệ khách hàng.

Những khách hàng lựa chọn sản phẩm tại Honda Ôtô Hải Phòng luôn cảm thấy hài lòng với mỗi sản phẩm. Showroom được đầu tư thiết kế rộng rãi, sang trọng. Các sản phẩm trưng bày luôn mang tính cập nhật và thời thượng nhất. Các thiết kế luôn có giá thành phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Qua mỗi năm, Honda Ôtô Hải Phòng đều thể hiện được sự trưởng thành trong mỗi sáng tạo. Đổi mới chất lượng dịch vụ. Nâng cao khả năng tư vấn bán hàng cho nhân viên. Tối ưu hóa dịch vụ đảm bảo thuận tiện cho khách hàng. Và vô vàn những tiện ích khác có mặt tại Honda Ôtô Hải Phòng.

Dịch vụ tạo sự gắn bó tin, tin cậy Honda Ôtô Hải Phòng.

Honda Ôtô Hải Phòng1

Tại Honda Ôtô Hải Phòng, khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt vào các dịp lễ, kỷ niệm quan trọng, Honda Ôtô Hải Phòng thường tổ chức các chương trình bảo dưỡng xe cho nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng, Honda Ôtô Hải Phòng còn thực hiện các chương trình tư vấn chuyên nghiệp. Cùng với đó, và các buổi quảng bá sản phẩm, chạy thử xe cũng được chú trọng quan tâm.

Một trong những yếu tố tạo nên sự tin cậy từ khách hàng là dịch vụ 5S từ Honda Ôtô Hải Phòng. 5S hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Thứ nhất là bán hàng (Sales). Thứ hai là  bảo hành bảo dưỡng (Service). Thứ ba là cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts). Thứ tư là hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving). Và cuối cùng là hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Honda Ôtô Hải Phòng3

Đội ngũ nhân viên tại Ôtô Hải Phòng lịch sự, tận tâm, luôn mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng đến với luôn tin tưởng và lựa chọn Honda Hải Phòng trong suốt những năm vừa qua.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ôtô Hải Phòng.

Honda Ôtô Hải Phòng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại