Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

Honda Ôtô Bình Thuận

Địa chỉ: Khu thương mại Bến Lội – Lại An, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Hotline Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết – 0981 115 628

1. Lịch sử hình thành Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết

Dự án Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết bắt đầu xây dựng vào tháng 7/2017, với tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 80 tỷ đồng. Đến ngày 30/9/2018, Honda Việt Nam đã chính thức khai trương showroom Honda Ôtô Bình Thuận. Đây là đại lý thứ 3 theo tiêu chuẩn 5S của Honda tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Và nâng tổng số đại lý Honda trên toàn quốc lên con số 30.

Với đại lý mới này, Honda Việt Nam đã chính thức triển khai chiến lược phát triển thị trường đến khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở Bình Thuận và các tỉnh lân cận, với mong muốn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Honda.

2. Vị trí địa lý Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết2

Tỉnh Bình Thuận có vị trí kinh tế và giao thông chiến lược, nằm ngay trên tuyến đường trọng yếu Bắc – Nam, là cầu nối giữa các khu vực trung tâm tỉnh với những vùng kinh tế trọng điểm khác. Bình Thuận có nhiều lợi thế tự nhiên như rừng và biển để phát triển công nghiệp chế biến gỗ, chế biến hạt điều, sản xuất hàng thủ công, du lịch biển…

Nhìn nhận được sự phát triển kinh tế tại đây, Honda Việt Nam đã cho đầu tư xây dựng đại lý Honda  Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết tọa lạc ngay trên khu thương mại Bến Lội – Lại An, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Tổng diện tích xây dựng là 5.000 m2, đại lý xây dựng mang hơi hướng hiện đại và sang trọng.

3. Cơ sở vật chất Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết1

Với phương châm kinh doanh đặt sự hài lòng khách hàng lên đầu tiên, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết dù mới thành lập nhưng luôn nỗ lực hết sức để đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.

Cơ sở vật chất của Honda Bình Thuận được xây dựng với số tiền đầu tư lên đến 80 tỷ đồng, đại lý được chia thành các khu vực sau: nơi trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe và khu vực hành chính văn phòng.

Khi đến đại lý Honda Bình Thuận, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình đúng với tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), dịch vụ (service), phụ tùng chính hãng (genuine spare-parts), hướng dẫn điều khiển xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp cho xã hội (social contribution).

4.Yếu tố con người tại Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ ngay từ lần đầu tiên đến cửa hàng, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết từ lúc khởi đầu đã tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên vừa có kiến thức, kỹ năng vừa phải nhiệt tình, duyên dáng nhằm mang đến cho khách hàng những cảm nhận tốt đẹp nhất.

Không chỉ vậy, Honda Ôtô Bình Thuận còn được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH Gia Hòa, đơn vị có đến 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe Honda.

Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết tuy còn non trẻ nhưng hứa hẹn sẽ giữ vững truyền thống và phát triển thương hiệu Ôtô Honda đến gần hơn với người dân khu vực Nam Trung Bộ.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết.

Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại