Giá xe Koenigsegg

Giá xe Koenigsegg

 • Đăng bởi admin
 • 11 Th11, 2022
 • Bảng giá
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Giá xe Koenigsegg

Thông tin xe Koenigsegg và giá xe Koenigsegg tại Việt Nam

Những chiếc xe Koenigsegg đã từ lâu nổi danh trong dòng xe hơi thể thao cao cấp. Và điểm đáng nói chính là không phải chỉ cần có tiền là có thể sở hữu được chúng vì số lượng rất hạn chế. Hãy khám phá thêm về ưu điểm và giá xe Koenigsegg cũng xeotogiadinh.com ngay sau đây!

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Lịch sử phát triển của hãng Koenigsegg

Koenigsegg Automotive AB là một nhà máy chuyên cung cấp những dòng xe hơi thể thao cao cấp  ở Thụy Điển. Có thể nói, đây là một trong những hãng mang đến xe thể thao có tốc độ nhanh nhất thế giới. Công ty đặt trụ sở chính tại Angelholm vào năm 1944 bởi Christian von Koenigsegg và tên hãng xe Koenigsegg chính là đặt dựa theo tên của ông.

Đặc điểm chung của dòng xe Koenigsegg

Không đánh vào số lượng, những chiếc siêu xe có nguồn gốc từ Koenigsegg chỉ có vài chiếc mỗi khi cho ra phiên bản mới. Bạn có thể không ngờ đến, thay vì hàng trăm nghìn chiếc thì trong khoảng thời gian hai mươi bốn năm từ lúc khai sinh, hãng chỉ bán đúng 132 chiếc xe. Tất nhiên giá của những đứa con cưng này không hề rẻ nhưng chúng luôn được bán sạch từ khi chưa sản xuất xong. Nguyên nhân chính vì xe luôn có một thiết kế sáng tạo, mới lạ và được trau chuốt sắc sảo từng đường nét một.

Các mẫu xe hơi của Koenigsegg luôn gây được sự chú ý bởi những thiết kế chi tiết và sắc sảo cũng như vật liệu chế tạo. Đặc biệt, Koenigsegg CCX là chiếc xe được phép chạy trên đường công cộng ở nhiều quốc gia lớn. Vào năm 2009, Koenigsegg CCXR còn được bình chọn bởi tạp chí Forbes là một trong mười chiếc xe đẹp nhất lịch sử.

Những dòng xe điển hình nhất của hãng

Để tham khảo thêm về tiến trình phát triển của hãng xe Koenigsegg, bạn có thể tìm hiểu thêm về những dòng xe sau, chúng là những đứa con tinh thần gắn liền với mỗi giai đoạn của hãng. Cụ thể:

 • Xe Koenigsegg CC trong giai đoạn 1998-2001
 • Xe Koenigsegg CC8S trong giai đoạn 2002-2005
 • Xe Koenigsegg CCR trong giai đoạn 2004-2006
 • Xe Koenigsegg CCX trong giai đoạn 2006-hiện tại
 • Xe Koenigsegg CCGT trong giai đoạn 2007
 • Xe Koenigsegg CCXR 2007 – giai đoạn hiện tại
 • Xe Koenigsegg Agera R 2011 – giai đoạn hiện tại
 • Xe Koenigsegg One:1 2014 – giai đoạn hiện tại
 • Xe Koenigsegg Regera 2016 – giai đoạn hiện tại
 • Xe Koenigsegg Jesko 2019 – giai đoạn hiện tại

Bảng giá xe Koenigsegg

1. Giá xe Koenigsegg Regera

Được trình làng chỉ hơn một năm, tất cả 80 chiếc siêu xe Koenigsegg Regera đều đã được bán sạch. Đây được xem là một ấn phẩm mang trên mình nhiều bí kíp công nghệ nhất. Xe được trang bị động cơ V8 và công suất tối đa có thể đạt tới 1500 mã lực.

Giá xe Koenigsegg Regera (liên hệ)

2. Giá xe Koenigsegg Agera R

Koenigsegg Agera R được sản xuất thành bốn phiên bản khác nhau: Agera, Agera R, Agera S và Agera RS. Nhưng tất cả chúng đều chỉ vỏn vẹn có hai mươi chiếc trên toàn thế giới. Xe được trang bị động cơ V8 và công suất tối đa có thể đạt tới 100 km/h sau 2,8s.

Giá xe Koenigsegg Agera R (liên hệ)

3. Giá xe Koenigsegg Koenigsegg Jesko

Koenigsegg Jesko cũng là một thiết kế được trang bị động cơ V8 và có thể đạt công suất công suất 1.280 (xăng thường), 1.578 mã lực (xăng E85). Thiết kế được đánh giá có động cơ đốt trong mạnh mẽ nhất và cũng giảm được trọng lượng 5 kg so với phiên bản Agera RS.

Giá xe Koenigsegg Koenigsegg Jesko (liên hệ)

4. Giá xe Koenigsegg One: 1

Có tổng cộng 7 chiếc Koenigsegg One:1 được sản xuất, gồm cả mẫu thử nghiệm cũng đã được bán ra thị trường. Siêu xe Koenigsegg One:1 thực sự là “quái vật” tốc độ. Nó được trang bị động cơ tăng áp kép V8 5.0L, công suất 1.360 mã lực, mô-men xoắn 1.371 Nm, có thể đạt vận tốc tối đa 395 km/h.

Giá xe Koenigsegg One: 1 (liên hệ)

5. Giá xe Koenigsegg CCXR

Siêu xe Koenigsegg CCXR trang bị động cơ V8 4,8 lít tăng áp kép, công suất 1.004 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, 0-200 km/h trong 8,75 giây và tốc độ tối đa có thể đạt hơn 400 km/h.

Giá xe Koenigsegg CCXR (liên hệ)

Mua bán xe KoenigseggCũ – Định giá xe cũ

Tại hệ thống tư vấn xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người mua trong việc tìm kiếm các mẫu xe ô tô Hummer cũ đã qua sử dụng đạt chất lượng cao, phù hợp với túi tiền khách hàng. Bên cạnh đó, còn có các bộ phận thẩm định đánh giá & định giá xe cũ chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu đổi xe cũ lấy xe mới từ khách hàng.

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô Koenigsegg cũ & các dòng xe đã qua sử dụng khác

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!