Đánh giá xe bán tải Toyota Hilux 1 cầu số sàn

  • Đăng bởi admin
  • 20 Th2, 2020
  • Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá xe bán tải Toyota Hilux 1 cầu số sàn

Đánh giá xe bán tải Toyota Hilux E 1 cầu số sàn so cùng đối thủ cạnh tranh

Toyota Hilux E 1 cầu số sàn chính thức góp mặt trong phân khúc bán tải tại thị trường Việt vào tháng 09/2019. Đây là phân khúc mà hãng đã bỏ ngỏ khá lâu khi nhu cầu về các dòng xe số sàn giảm mạnh. Sự trở lại của Toyota Hilux E phiên bản một cầu số sàn mang đến thêm một lựa chọn rất hợp lý cho người tiêu dùng khi mà giá xe Hilux E 4×2 MT có giá bán rất cạnh tranh so cùng phân khúc.

Giá bán Toyota Hilux 1 cầu số sàn so cùng đối thủ cạnh tranh

Dòng xe Giá xe (triệu đồng)
Hilux E 4×2 MT 622 
Ranger XlS 2.2L – 4×2 MT 630
Navara E 625
BT 50 2.2 MT 620

Tư vấn xe – 0975207268

>>>>>>> Tìm hiểu thủ tục mua xe Hilux trả góp tại các khu vực

Toyota Hilux E một cầu số sàn có gì đặc biệt?

Ngoại thất Toyota Hilux một cầu số sàn có phần nâng cấp nhẹ về kiểu dáng thiết kế khi phần đầu trở nên mềm mại và thể thao hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. Cùng với đó là những nét rất đặc trưng của mẫu xe bán tải Hilux, sự mạnh mẽ, khỏe khoắn vốn có trên từng chi tiết.

Nội thất xe Hilux rất rộng với các hàng ghế dày, êm ái, trên phiên bản Hilux 1 cầu số sàn này đều là cang trang thiết bị tiện nghi cơ bản nhất cho một mẫu xe hiện đại. Ưu điểm Volang được tích hợp rất nhiều phím tiện ích cùng hệ thống làm mát nhanh cho các hàng ghế.

Sử dụng hộ số 6 cấp cho phiên bản Hilux 1 cầu số sàn, Hilux E có khả năng tăng tốc khá tốt cùng sự chuyển số êm ái, mượt mà.

Mọi thông tin chi tiết về dòng xe bán tải Toyota Hilux một cầu số sàn này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn bán hàng để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline – 0975 207 268

>>>>>>> Tìm hiểu thủ tục mua xe Hilux trả góp tại các khu vực


Xim chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!