TPHCM – Khu vực miền nam có nên mua xe ô tô Toyota ngoài Hà Nội?

TPHCM – Khu vực miền nam có nên mua xe ô tô Toyota ngoài Hà Nội?

Câu hỏi từ khách hàng: Tôi đang sống ở khu vực TP Hồ Chí Minh, tôi hiện tại có nhu cầu muốn lấy ngay dòng xe ô tô Toyota Fortuner nhưng trong này hết hàng? Tôi có thể lấy ngoài Hà Nội, và hình thức lấy như thế nào có gì bất tiện không?


Mua xe Toyota Fortuner ở Hà Nội trong những thời điểm khan hàng

Đây là vấn đề thắc mắc của đại đa số khách hàng khu vực Miền Nam và TPHCM vì theo từng thời điểm mà khu vực trong này sẽ bị khan xe không đủ lượng xe Toyota đáp ứng cho người dùng. Và người mua tìm đến các đại lý xe ô tô Toyota ngoài Hà Nội để lấy, nhưng việc này có hợp lý không khi mà khoảng cách là rất xa.

Theo như kinh nghiệm bán hàng trên 6 năm tại Toyota Hà Nội, tôi cũng xin chia sẻ kinh nghiệm bán và giao xe rất nhiều cho khách hàng khu vực Miền Nam, TPHCM. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho người mua khi mà khách hàng mua xe Toyota ở khu vực Miền Bắc so với Miền Nam sẽ có một số lợi ích như:

  • Giá mua tốt hơn khu vực Miền Nam: Do lượng tiêu thụ xe khu vực Miền Nam lớn hơn nên giá bán các dòng xe Toyota ở khu vực này sẽ cao hơn nhiều so với Miền Bắc.
  • Giao xe tận nơi: Với các đơn đặt hàng từ TPHCM và Miền Nam thì các đại lý xe Toyota tại Hà Nội vẫn vận chuyển bằng xe kéo tới tận nơi cho người mua.
  • Vẫn được hỗ trợ các thủ tục về đăng ký, nộp thuế hoàn thiện xe lăn bánh khi mà luôn có đối tác khu vực miền trong hỗ trợ.
  • Chính sách bảo hành bảo dưỡng như mua trong TPHCM khi mà chúng tôi luôn có chi nhánh tại mọi miền tổ quốc.
  • Thủ tục mua bán nhanh gọn: Người mua sẽ nhận HD qua chuyển phát nhanh, khi ký kết, thanh toán đủ 100% vào tài khoản đại lý Toyota sẽ nhận được xe sau 3 ngày vận chuyển.

Ngoài việc mua các dòng xe Toyota Fortuner ở đại lý Toyota Hà Nội ra thì người mua có thể lựa chọn mua rất nhiều dòng xe khách với giá bán cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đại lý khu vực Miền Nam.

Mua xe Toyota Camry tại Hà Nội để nhận ưu đãi khủng và có xe giao ngay.

Mua xe Camry tại đại lý Toyota Hà Nội

Mua xe Toyota Rush tại Hà Nội để nhận ưu đãi khủng và có xe giao ngay.Mua xe Rush tại đại lý Toyota Hà Nội

Mua xe Toyota Avanza tại Hà Nội để nhận ưu đãi khủng và có xe giao ngay.


Mua xe Avanza tại đại lý Toyota Hà Nội

Mua xe Toyota Innova tại Hà Nội để nhận ưu đãi khủng và có xe giao ngay.Mua xe Innova tại đại lý Toyota Hà Nội

Ngoài ra quý khách còn có thể Mua các dòng xe Toyota khác như: Vios, Altis, Wigo, Yaris, Prado, Alphard … tại Hà Nội một cách dễ dàng và nhận ưu đãi khủng về tiền mặt.

Hotline – 0975 207 268


>>>>>> Xem ngay Giá xe Toyota & Giá lăn bánh


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!