Chevrolet Vinh (Miền Trung)

Chevrolet Vinh (Miền Trung)

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Vinh (Miền Trung)

Chevrolet Vinh

Địa chỉ: Gần ngã 3, Đường 72m, P.Hà Huy Tập, Nghệ An

Hotline Chevrolet Vinh – 0981 115 628

Chevrolet Vinh là một trong những địa chỉ lớn, chuyên phân phối các dòng xe chính hãng từ thương hiệu Chevrolet của Mỹ; đã và đang là điểm đến tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chevrolet Vinh

Lợi thế vị trí địa lý:

Chevrolet Vinh được xây dựng ngay trên trục đường chính của thành phố, một trong những vị trí thoáng đãng, diện tích rộng vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu tham quan hay tìm mua xe. Thành phố Vinh Nghệ An còn thuộc khu vực kinh tế hành lang Đông Tây, điểm nối giữa các nước gồm  Myanmar – Thái Lan – Lào – Việt Nam có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế xã hội.  Đặc biệt, Vinh được xếp hạng đô thị loại 1, được đánh giá là trung tâm kinh tế, văn hóa có tốc độ phát triển nhanh, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao do đó nhu cầu di chuyển đi lại với xe ô tô ngày càng nhiều.

Cơ sở hạ tầng

Showroom Chevrolet Vinh được xây dựng với tổng diện tích lên đến 4000m2 trong đó có khoảng trên 400m2 dành riêng cho khu vực cửa hàng trưng bày sản phẩm, hơn 2000m2 để làm khu vực dịch vụ, xưởng sơn, kho để xe có diện tích lên đến 1200m2. Quy mô xây dựng lớn, đầu tư xây dựng đồng bộ từ những khâu nhỏ nhất số tiền lên đến 3 triệu USD tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại đạt đúng tiêu chuẩn yêu cầu của Chevrolet tổng.

Chevrolet Vinh 2

Với diện tích lớn, trưng bày khoa học giúp khách hàng dễ dàng tham quan, tìm kiếm chiếc xe mình ưng ý. Đặc biệt, khu vực phân xưởng sửa chữa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại có công suất sửa chữa, thay thế linh kiện cho trung bình 80 lượt xe một ngày, kho chứa lên đến 50 xe hơi cùng lúc đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng vào những mùa mua xe cao điểm.

Yếu tố con người

Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Chevrolet Vinh luôn nhiệt tình, bằng sức trẻ, sự năng động luôn sẵn sàng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tất cả nhân viên từ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, có sự cầu tiến trong công việc để luôn sẵn lòng đem tới khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chevrolet Vinh 3

Đại lý Chevrolet Vinh tự hào là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh nhiều năm qua. Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức từ Chevrolet Việt Nam, hoạt động đúng theo tiêu chuẩn 3S đem lại cho người sử dụng chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm, dịch vụ.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Vinh.

Chevrolet Vinh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại